Đa giác (MATIC) chứng kiến sự bùng nổ quá bán mạnh sau khi thị trường tiền điện tử 250 tỷ đô la phục hồi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đa giác ( MATIC) nổi lên là một trong những người biểu diễn tốt nhất trong số các loại tiền điện tử cao cấp vào ngày 26 tháng 1 khi giá tăng gần 17% để đạt mức cao trong ngày ở mức $1.825.

Lợi nhuận nổi lên trong bối cảnh sự phục hồi đồng bộ trên thị trường tiền điện tử bắt đầu vào ngày 24 tháng 1. Cụ thể, các nhà đầu tư và nhà giao dịch đã đổ hơn 250 tỷ đô la trên các tài sản kỹ thuật số, mang lại lợi ích cho Bitcoin ( BTC), Ether ( ETH) và nhiều tài sản khác trong quá trình này.

Hiệusuất của mười lăm loại tiền điện tử hàng đầu trong 15 ngày qua. Nguồn: TradingView

Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô thứ cấp cho blockchain Ethereum, cũng được rút tiền mặt the crypto crypto thị trường rebound phục hồi. Việc định giá token gốc của nó, MATIC, đã tăng từ mức thấp tới 9,77 tỷ đô la vào ngày 24 tháng 1 lên tới 13,58 tỷ đô la hai ngày sau đó.

Trong khi đó, giá của nó đã tăng từ $1.312 lên $1.825 trong cùng kỳ – đó là mức tăng gần 40% chỉ trong ba ngày.

Cuộc họp của Fed và tuyển dụng hồ sơ cao

The latest bout of buying in the Polygon market appeared ahead of a Federal Reserve announcement about its interest rate increase scheduled to come on the afternoon of Jan. 26.

Cụ thể, tiền điện tử cũng đã trải qua một số whipsaw trong những tháng gần đây vì kỳ vọng rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ sẽ bắt tay vào một loạt các đợt tăng lãi suất để chiến đấu lạm phát. Tương tự, thị trường chứng khoán đã phải chịu đựng vì triển vọng của bảng cân đối kế toán thu hẹp của Fed và tỷ lệ cao hơn.

Theo Luca Paolini, chiến lược gia trưởng tại Pictet Asset Management, mọi người có thể có kỳ vọng rằng gần đây sự hỗn loạn trên thị trường chứng khoán và sự rạn nứt gia tăng giữa Ukraine và Nga đã thu hút sự tập trung của các đồng minh NATO có thể khiến Fed giảm lời hùng biện tăng lãi suất.

Tuy nhiên, Polygon đã cố gắng vượt trội hơn các đối thủ hàng đầu như Bitcoin và Ethereum về lợi nhuận trong ngày và dường như việc tuyển dụng cao cấp là lý do cốt lõi đằng sau nó.

As Cointelegraph reported on Jan. 25, YouTube’s head of gaming, Ryan Watts, left the streaming giant to join Polygon Studios, a gaming and nonfungible token (NFT), backed by the namesake layer-2 protocol’s $100 million fund.

Liênquan: Altcoin tăng 40% sau khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử tham gia một cuộc biểu tình cứu trợ

Tin tức dường như đã thúc đẩy sự thèm ăn của các nhà đầu tư đối với MATIC, khiến họ làm tốt hơn các loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác.

Các mức hỗ trợ chính được tổ chức

MATIC’s sharp rebound placed the price back above its 200-day exponential moving average (200-day EMA; the blue wave in the chart below), a level significant for its role in limiting the market’s downside bias.

Biểuđồ giá hàng ngày MATIC/USD. Nguồn: TradingView

On Jan. 25, MATIC bulls attempted to reclaim the 200-day EMA as support almost a week after losing it. The drop-and-bounce around the blue wave looked very similar to the price action in the July–August period last year, wherein closing above it had led to a 200%-plus price rally.

Fractal cho thấy tâm lý mua mạnh mẽ giữa các nhà giao dịch MATIC gần đường EMA 200 ngày.

Therefore, should the price stay above the support, its likelihood of continuing its uptrend appears higher. Nonetheless, the bullish momentum risks exhaustion near MATIC’s descending trendline resistance, as shown in the chart above.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *