Giá Ethereum di chuyển đến 2.000 USD, nhưng các nhà phân tích nói rằng đó chỉ là một ‘cứu trợ ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàongày 30 tháng 5, thị trường tiền điện tử đã trải qua một sự bật lên rất cần thiết cho thấy Bitcoin ( BTC) leo lên trên $30,900 và Ether ( ETH) tăng 5.84% lên $1,930, nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng nó có thể là quá sớm để mong đợi một sự đảo ngược.

ETH/USDTbiểu đồ 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là xem xét những gì một số nhà phân tích đang nói về triển vọng của Ether tiến về phía trước và các mức hỗ trợ và kháng cự chính để theo dõi.

Mộtsự bật ra khỏi hỗ trợ chính

Sự bật lên ngày 30 tháng 5 trong Ether là “không có gì ngạc nhiên” đối với nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter giả Rekt Capital, người đã đăng biểu đồ sau đây, nói rằng “Đó là nhiều hơn về số lượng #ETH sẽ di chuyển từ đây.”

ETH/USD1-month chart. Nguồn: Twitter

Rekt Capital cho biết:

“Về mặt kỹ thuật, #Ethereum có thể tăng lên mức cao đến ~$2269 để lật nó thành kháng cự mới. Ý chính chung là dù cuộc biểu tình này biến thành bất cứ điều gì, nó có thể sẽ yếu hơn giữa năm 2021.”

Cóthể phục hồi đến $2,700

Insight vào quỹ đạo giá có thể cho Ether được cung cấp bởi nhà giao dịch crypto Ace of Alt, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy ETH” hiện đang giữ mức thấp một lần nữa trong phạm vi lần thứ 4.”

ETH/USD3-day chart. Nguồn: Twitter

Ace of Alt cho biết:

“Nếu chúng ta quản lý để giữ điều này trên 3D, tôi có thể thấy một sự bật lên khu vực $2,700 trong mùa hè. Khu vực này rất có thể sẽ đóng vai trò như một LH khác [cao thấp hơn] trong xu hướng giảm. Tuy nhiên, R/R [rủi ro/phần thưởng] rất tốt ở mức này.”

liên quan: Thị trường làm sạch chu kỳ gấu được khỏe mạnh, nói rằng các chuyên gia ngành công nghiệp

Tìm kiếm “một chân xuống”

Trong khi bị trả lại trong Giá Ether là một cảnh tượng chào đón đối với các nhà giao dịch, Crypto Tony đưa ra một lời thận trọng, đăng biểu đồ sau đây và cảnh báo “không bao giờ mất tầm nhìn của bức tranh lớn hơn.”

ETH/USDTbiểu đồ 1 ngày. Nguồn: Twitter

Crypto Tony nói:

“Có mọi thứ đang nhìn đẹp vào lúc này, nhưng đối với tôi đây chỉ đơn giản là một cuộc biểu tình cứu trợ. Chúng tôi không có cấu trúc thị trường bị phá vỡ về khung thời gian và cho đến khi được chứng minh nếu không thì tôi vẫn đang tìm kiếm thêm một chân xuống.”

Dựatrên biểu đồ được cung cấp, một lượt đi xuống có khả năng giảm giá Ether xuống phạm vi 1.500 USD.

V

ốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện đang ở mức $1.271 nghìn tỷ, và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 45,9%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *