Haven Protocol (XHV) cho thấy các dấu hiệu mạnh mẽ của việc đáy ra sau khi đâm 90%

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Haven Protocol ( XHV) cho thấy dấu hiệu trở lại hình thức tăng giá khi giá của nó đã tăng gấp đôi chỉ trong năm giao dịch.

Có gì bơm Haven Protocol?

XHV’s price surged by up to 107% week-to-date to climb above $3.60 this Friday, its highest level in more than three months. Interestingly, the move upside followed a period of aggressive selloffs that saw XHV’s value dropping from nearly $20 in November 2021 to as low as $1.60 in early February 2022 — an approximately 90% decline.

Điều thú vị là, động thái tăng theo giai đoạn bán tháo tích cực cho thấy giá trị của XHV giảm từ gần 20 đô la vào tháng 11 năm 2021 xuống thấp nhất là $1.60 vào đầu tháng 2 năm 2022 – một khoảng 90% suy giảm.

Biểuđồ giá hàng tuần XHV/USD. Nguồn: TradingView

Các nhà giao dịch bắt đầu trở lại thị trường Haven Protocol chống lại triển vọng của hai kịch bản kinh tế vĩ mô: lệnh điều hành của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tập trung vào tiền điện tử và các biện pháp trừng phạt cứng rắn của phương Tây đối với các đầu sỏ Nga trong bối cảnh bế tắc quân sự leo thang giữa Ukraine và Nga.

Theo thứ tự có tiêu đề “Đảm bảo phát triển có trách nhiệm của tài sản kỹ thuật số”, Biden đã chỉ đạo các cơ quan liên bang Hoa Kỳ gửi báo cáo về tiền điện tử và xem xét giới thiệu quy định mới cho ngành.

Trong khi đó, các cường quốc phương Tây quyết định cắt Nga ra khỏi hệ thống ngân hàng toàn cầu Swift trong khi áp đặt các biện pháp trừng phạt nhắm mục tiêu đối với một số cá nhân giàu có nhất của đất nước.

Các nhà đầu tư tiền điện tử định giá ảnh hưởng của hai bản cập nhật này, quyết định đặt giá của các tài sản kỹ thuật số hỗ trợ quyền riêng tư hứa hẹn sẽ đảm bảo các giao dịch tài chính từ những người giám sát quy định.

Do đó, Monero (XMR), Kyber Network (KNC), Tornado Cash (TORN) và các đồng tiền riêng tư khác đã vượt trội hơn thị trường tiền điện tử trong tuần này.

Các

Haven Protocol, a fork of the Monero blockchain that promotes itself as an “offshore bank,” appears to have rallied on similar sentiment. 

Fractal gợi ý nhiều lợi nhuận hơn cho XHV

Đợt mua gần đây trên thị trường Haven Protocol cũng có thể đã xuất hiện do mức hỗ trợ kỹ thuật nhiều tháng.

Liênquan: Giám đốc F BI: Nga đánh giá quá cao khả năng vượt qua các biện pháp trừng phạt của Mỹ bằng tiền điện tử

Giá của XHV phục hồi sau khi không đóng cửa dưới mức hỗ trợ kênh giảm dần trong nhiều lần thử, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Đáng chú ý, mức giảm 90% cuối cùng của token đối với cùng mức giá vào năm 2021 đã dẫn đến sự thoái lui mạnh từ khoảng 2.50 đô la trong tháng Sáu xuống khoảng 20 đô la trong tháng 11.

XHV/USD weekly price chart featuring descending channel. Source: TradingView

Gợi ý giá của XHV khi trải qua sự phục hồi tăng giá tương tự, kéo dài sau khi bật lên mới nhất. Khi làm như vậy, token Haven Protocol có thể kiểm tra lại đường xu hướng kháng cự của thiết lập kênh giảm dần của nó – khoảng $10.

Conversely, a pullback risk declines below XHV’s previous support lines inside the $1.00-1.50 range.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *