Huobi Group đang chuyển đến Gibraltar sau cuộc đàn áp Trung Quốc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Huobi Group, một công ty công nghệ Bitcoin ( BTC ) được thành lập vào năm 2013, đang chuyển vị trí kinh doanh giao dịch tại chỗ sang Gibraltar như một biện pháp phòng ngừa sau khi clampdown cryptocurrency của Trung Quốc.

Theo một báo cáo của Bloomberg, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar đã uỷ quyền Huobi để bắt đầu di chuyển các hoạt động giao dịch tại chỗ của mình để liên kết Huobi Technology (Gibraltar) Co. Kết quả là, Huobi Group có thể cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay thông qua Huobi Gibraltar, một trao đổi tài sản kỹ thuật số tập trung đã được GFSC quy định một cách có thẩm quyền. Jun Du, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Huobi, phát biểu:

“Ngành tiền điện tử trên toàn thế giới đang hướng tới sự tăng trưởng theo quy định. […] Doanh nghiệp phải nhận ra tầm quan trọng của việc sắp xếp hoạt động của mình với xu hướng.”

Một số doanh nghiệp tệ đã rút khỏi Trung Quốc như là một kết quả của cấm nghiêm ngặt về mật mã . Trong một cuộc họp cổ đông vào ngày 24 tháng 9, ban giám đốc Huobi đã bỏ phiếu để giảm hoạt động và rời khỏi Trung Quốc.

Sau khi Huobi thoát ra, các nền tảng và công ty liên quan đến tiền điện tử khác, chẳng hạn như hồ đào mật mã và các nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ, nhanh chóng theo dõi phù hợp. Binance, BTC.com và Bitmain chỉ là một vài trong số các tổ chức trong danh sách này.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 29 tháng 10, Huobi chính thức đóng cửa các thị trường tương lai của Trung Quốc đại lục và các thị trường phái sinh khác theo kế hoạch.

Gibraltar, một lãnh thổ hải ngoại của Anh nằm ở mũi phía nam của bán đảo Iberia của châu Âu, đã xây dựng một cái tên cho chính nó trong những năm gần đây như một thiên đường Bitcoin. Một số công ty đã được vội vã đến những gì được xem như một môi trường quy định tương đối lành tính.

Đất nước này đã có những bước tiến đáng kể trong điều chỉnh ngành mật mã trong biên giới của nó . Một số người tham gia ngành công nghiệp đã ca ngợi động lực mà Gibraltar đang tạo ra, gọi nó là một “điểm nóng mật mã mới.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *