Litecoin cuối cùng cũng tung ra bản nâng cấp Mimblewimble lớn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sau hai năm phát triển, Litecoin ( LTC) cuối cùng đã đưa ra bản nâng cấp Mimblewimble rất được mong đợi của mình, mở ra cánh cửa cho các giao dịch định hướng riêng tư hơn trên mạng.

Sự tích hợp của Mimblewimble vào Litecoin đến bằng Khối mở rộng Mimblewimble, còn được gọi là MWEB, cho phép người dùng của mạng chọn tham gia vào các giao dịch bí mật. Nhà phát triển dẫn đầu MWEB David Burkett, người đã được tài trợ bởi Quỹ Litecoin, cho biết việc nâng cấp cải thiện khả năng tồn tại của Litecoin như một loại tiền tệ có thể được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày, trả lương nhân viên và thậm chí mua bất động sản.

Mimblewimble là một giao thức phi tập trung vào quyền riêng tư có nguồn gốc tên của nó từ một câu thần chú buộc lưỡi lần đầu tiên được làm nổi tiếng trong loạt sách Harry Potter. Giao thức có tính năng bảo mật cho phép người dùng che giấu thông tin giao dịch. Nó cũng cung cấp một khuôn khổ cho các blockchain khác để nâng cao khả năng sử dụng của tiền điện tử của họ.

Litecoin first embarked on Mimblewimble integration in a pair of Litecoin Improvement Proposals dating back to October 2019. The network launched its first Mimblewimble testnet in October 2020 following initial delays due to low community participation. The testnet was also launched around the time that regulators in Europe — chiefly, Europol — were sounding the alarm over privacy coins.

Liênquan: Vậnđộng chính sách tiền điện tử nhóm cảnh báo về điều khoản ‘thảm khất’ trong một dự luật mới của Hoa Kỳ

Privacy coins that promote anonymity and attempt to obfuscate digital ledger transactions have come under scrutiny around the world. As Cointelegraph reported, several exchanges ditched their support of leading privacy coins Monero (XMR), Zcash (ZEC) and Dash (DASH) in early 2021 amid regulatory heat.

Ngoài tính ẩn danh và giao dịch riêng tư, công nghệ của Mimblewimble nhấn mạnh vào tính khả năng thay thế và khả năng mở rộng – các tính năng chính hiện đang thiếu trên nhiều blockchain. Quỹ Litecoin tin rằng việc tích hợp Mimblewimble sẽ góp phần vào tình trạng của LTC là “tiền âm thanh”, đó là một khái niệm rộng đề cập đến các khoản tiền ổn định ít bị mất giá và ảnh hưởng từ chính sách tiền tệ.

Mặc dù là một trong những loại tiền điện tử sớm nhất được tung ra thị trường, Litecoin đã phải vật lộn để giữ liên quan trong những năm qua. LTC hiện đang đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường với tổng giá trị 7,5 tỷ USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *