Mô hình nêm giảm chỉ ra sự đảo chiều giá Ethereum cuối cùng, nhưng các nhà giao dịch mong đợi thêm đau đầu tiên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử đã bị tấn công với một vòng bán khác vào ngày 26 tháng 5 khi giá Bitcoin ( BTC) giảm xuống còn $28,000 và Ether một thời gian ngắn giảm xuống dưới 1.800 USD. Cặp ETH/BTC cũng giảm xuống dưới mức mà các nhà giao dịch cho là một đường xu hướng tăng quan trọng, một động thái mà các nhà giao dịch cho rằng có thể dẫn đến giá Ether điều chỉnh xuống mức thấp mới.

ETH/USDTbiểu đồ 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một tóm tắt về những gì một số nhà phân tích trên thị trường đang nói về sự di chuyển thấp hơn cho Ethereum và ý nghĩa của nó đối với giá của nó trong ngắn hạn.

Giá củng cố cuối cùng sẽ dẫn đến một động thái mạnh

Một kiểm tra ngắn gọn về mức hỗ trợ và kháng cự để theo dõi được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường độc lập Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy Giao dịch Ether gần phạm vi thấp.

Biểuđồ ETH/USD 1 giờ. Nguồn: Twitter

Van de Poppe nói,

“ Câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có thể bật lên từ đây và phá vỡ mức $1,940 hay không. Nếu điều đó xảy ra, tôi cho rằng chúng ta sẽ tiếp tục 2,050 đô. Nếu không, thì thị trường đang nhìn vào mức

ETH có thể làm cho mức thấp mới vào một nêm giảm tăng

Theo nhà phân tích Twitter Crypto Tony, giá Ether “vẫn đang tìm kiếm chân đó xuống để tải lên trên.”

ETH/USDTBiểu đồ 4 giờ. Nguồn: Twitter

Mặc dù nó có vẻ tiêu cực, sự phát triển này thực sự là một dấu hiệu tích cực theo người đóng góp của Cointelegraph Jon Morgan, người lưu ý rằng mô hình được nêu trên biểu đồ này là một nêm giảm, một “mô hình biểu đồ nến tiêu chuẩn tăng cực đoan và có khả năng đảo ngược.”

Morgan nói,

“ Tỷ lệ trung bình rất cao khi tạo ra một động thái điều chỉnh dữ dội cao hơn hoặc một xu hướng tăng hoàn toàn mới.”

Liên quan: Giá Ethereum giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $1.8K khi gấu chuẩn bị cho các quyền chọn $1B ngày thứ Sáu hết hạn

Sự thống trị Bitcoin tăng

ETH/BTCbiểu đồ 1 ngày. Nguồn: Twitter

Theo nhà kinh tế Caleb Franzen, cặp ETH/BTC đã mất một hỗ trợ chính và điều này đáng chú ý bởi vì:

“ Điều này có nghĩa là ít nhất một trong những tuyên bố này sẽ đúng: $ETH đang suy yếu so với $BTC; $BTC sẽ vượt trội hơn $ETH; Alt sẽ kém hơn $BTC.”

Thêm vào cuộc thảo luận của ETH/BTC, người dùng Twitter CrediBull Crypto lưu ý rằng giá đang “bắt đầu giảm một số mức thấp tại địa phương của chúng tôi.”

ETH/BTCbiểu đồ 3 ngày. Nguồn: Twitter

Các nhà phân tích cho biết,

“ Bất kỳ cứu trợ ở đây là tạm thời cho đến khi chúng tôi đi qua dưới cùng của phạm vi này imo. Trên thực tế, chúng tôi có thể đi thấp hơn so với hình ở đây trước khi dàn dựng sự phục hồi, nhưng sẽ đánh giá một khi chúng tôi đạt mục tiêu của tôi.”

In general, continued weakness with the ETH/BTC pair has the potential to result in the price of Ether and altcoins trending lower while BTC could hold at its current price or even head higher as traders rotate out of underperforming positions into Bitcoin.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $1.235 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 46.2%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *