Người sáng lập Dogecoin lên tiếng chống lại ‘coin meme’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dườngnhư thất vọng bởi số lượng những kẻ gửi thư rác ‘meme coin’ tràn ngập các chủ đề Twitter của mình, Billy Markus, người sáng lập Dogecoin ( DOGE), đã nổ tung các máy đóng băng tiền điện tử thông qua một loạt các tweet.

Markuskể lại cách DOGE ban đầu được tạo ra cách đây hơn tám năm như một meme thực sự chọc vui vào “đồng tiền ngu ngốc”. Tuy nhiên, người sáng tạo chỉ ra rằng đồng xu meme ngày nay không phải là meme nữa. Markus viết: “Chúng được tạo ra bởi những người cố gắng làm giàu với những người khác đang cố gắng làm giàu”.

Markus tiếp tục tirade của mình bằng cách đưa token Binance Smart Chain. Theo ông, những loại tiền điện tử này đã “làm cho internet tồi tệ hơn về mọi cách.” Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng anh ta không quan tâm nếu mọi người muốn đánh bạc, nhưng đã cầu xin giữ các quảng cáo thư rác ra khỏi chủ đề của anh ta. Cuối cùng, ông lưu ý rằng những quảng cáo token này “làm cho internet ít thú vị hơn.”

Nhiềungười trong số hơn một triệu người theo dõi Twitter của anh ấy đã nhìn thấy các tweet và lặp lại sự thất vọng của Markus. Người dùng Twitter Tuanskiii1 mô tả quảng cáo spam là “bệnh tật”.

Trongkhi người tạo DOGE đã làm cho quan điểm của mình rất rõ ràng, nhưng nó đã không ngăn những kẻ gửi thư rác meme đồng xu tràn ngập luồng với nhiều quảng cáo đồng xu meme hơn.

Liênquan: Điện mờ dần? DOGE yếu tăng đột biến sau khi Elon Musk làm cho lời đề nghị của McDonald

Dogecoin bắt đầu xếp hạng trong top 10 loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường trở lại vào tháng 1 năm 2021. Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức $0.11 mỗi token, giữ vị trí của nó là chín loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường mặc dù giảm 17% vào ngày, theo Cointelegraph Markets Pro.

Trongmột cuộc thảo luận gần đây về tiền meme, một trong những chuyên gia của Cointelegraph đã chọn DOGE như một mã thông báo có thể mang lại lợi tức đầu tư tốt vào năm 2022, với lý do những người ủng hộ đáng chú ý Elon Musk và Mark Cuba.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *