Nhìn thấy màu đỏ không? Đem cái đó! Đây là những gì bạn nên mua thay vì Bitcoin tuần trước

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Chúng tôi đã lập luận nhiều lần trong quá khứ rằng sự tương quan giữa giá của Bitcoin và vốn hóa thị trường của hàng trăm altcoins có ý nghĩa rất ít.

Cho dù bạn mua vào ý tưởng rằng Bitcoin là vàng kỹ thuật số, hoặc một cơ chế thanh toán, hoặc cả hai, nó không có nhiều điểm chung với Ethereum, Shiba Inu hoặc token trao đổi gốc của FTX.

Related articles

Vâng, cho dù chúng ta thích hay không, những động thái lớn trong giá Bitcoin xác định thị trường crypto.

Trước khi Bitcoin giảm từ mức cao nhất mọi thời đại trên $68,000 trở lại vùng 55,000 USD tuần trước, kéo hầu hết các altcoins xuống, thị trường crypto đã chứng kiến sáu tuần liên tiếp tăng trưởng hầu như không bị gián đoạn.

Nhưng ngay khi thị trường chuyển sang màu đỏ, như tuần trước, nhiều thương nhân có xu hướng chống lại ba kẻ thù cũ: Sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD).

Đó là lý do tại sao chúng ta nói: FUD điều đó. Các nhà giao dịch crypto có kinh nghiệm biết rằng các giai đoạn điều chỉnh cũng có thể mang lại cơ hội lợi nhuận. Và Score VORTECS™ riêng của Cointelegraph Markets Pro đã tìm thấy sáu trong số mười altcoins hiệu suất tốt nhất tuần trước, ngay cả khi thị trường đã lặn.

Chạy bò vô song, sửa chữa giống như vậy?

VORTECS™ Score là một thuật toán giao dịch dựa trên máy học, so sánh điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại trong thị trường tài sản kỹ thuật số để hỗ trợ việc ra quyết định của các nhà giao dịch crypto.

Mô hình này đưa vào một loạt các chỉ số định lượng – bao gồm cả biến động giá, tâm lý xã hội và hoạt động giao dịch – để đạt được điểm số đánh giá xem các điều kiện hiện tại có trong lịch sử tăng, trung lập hoặc giảm đối với hơn 200 loại tiền điện tử.

Điểm VORTECS™ từ 80 trở lên được coi là tự tin tăng trong 12-72 giờ tiếp theo. Tài sản đạt được điểm số như vậy thể hiện sự sắp xếp của giao dịch quan trọng và các biến xã hội mà trong quá khứ đến trước khi giá tăng đáng kể.

Bảng dưới đây cho thấy mười altcoins mang lại lợi nhuận đáng kể về đầu tư giữa ngày 11 và 18 tháng 11 – tuần mà Bitcoin giảm từ 68.000 USD xuống 58.000 USD.

In đậm là những thẻ đạt điểm VORTECS™ 80 hoặc cao hơn trước khi đạt mức giá cao nhất trong tuần.

Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Sáu trong số các cơ hội giao dịch crypto tốt nhất

Sáu trong mười tài sản hoạt động hàng đầu tuần đã trưng bày các mô hình giao dịch và hành vi xã hội gần giống với các kết hợp tăng trong lịch sử trước khi chúng tăng.

  • Đồng xu
  • Sandbox (SAND)
  • Crypto.com (CRO)

  • Voyager (VGX)
  • Koinos Network (KOIN)
  • TomoChain (TOMO)
  • AirSwap (AST)

Sáu trong số mười là đáng kể, cho rằng tổng số thẻ mang lại bất kỳ lợi nhuận đã rất khiêm tốn.

Nó nói gì về bản chất của thị trường crypto? Khi mọi thứ đang tăng, altcoins có thể tăng lên vì một số lý do vô hạn, thường chỉ đơn giản là do một bối cảnh vĩ mô thuận lợi và sự thịnh vượng chiếm thị trường.

Nhưng khi phần lớn thị trường đang đi về phía nam, phân tích cho thấy các thẻ được hỗ trợ bởi hoạt động giao dịch mạnh mẽ và tâm lý xã hội cao có khả năng làm giảm xu hướng này.

Đây cũng là thời điểm mà các nhà giao dịch cần phân tích dữ liệu đáng tin cậy để thông báo cho chiến lược của họ nhiều nhất. Khi sàn là dung nham, nó giúp có thêm một cặp mắt thuật toán sàng lọc qua hàng triệu điểm dữ liệu để xác định thiên đường an toàn tiềm năng.

Đây chính xác là những gì mà Điểm VORTECS™ được đào tạo để làm.

Cointelegraph là nhà xuất bản thông tin tài chính chứ không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp tư vấn đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là các khoản đầu tư biến động và mang rủi ro đáng kể bao gồm nguy cơ mất vĩnh viễn và toàn bộ. Hoạt động trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc theo quy định khác. Các chiến lược thử nghiệm sống không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến cố vấn tài chính của bạn trước khi đưa ra quyết định tài chính.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *