Những giao thức lớp một sẽ vượt trội hơn vào năm 2022? | Điều chỉnh ngay bây giờ để Báo cáo thị trường

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongchương trình tuần này, các chuyên gia thường trú của Cointelegraph quyết định giao thức lớp một có nhiều khả năng vượt lên trên phần còn lại vào năm 2022.

Thamgia chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các nhà phân tích thị trường Jordan Finneseth và Sam Bourgi khi họ chọn các giao thức lớp một được ưa chuộng của họ cho năm 2022. Nó sẽ là Velas ($ VLX), hiện là blockchain nhanh nhất khi nói đến các giao dịch, Avalanche (AVAX), với sự hỗ trợ VC đáng kể, giao dịch nhanh và phí gas thấp, hoặc Cosmos (ATOM), một nền tảng tập trung vào khả năng tương tác. Hãy cho chúng tôi biết dự án nào bạn nghĩ có tiềm năng nhất bằng cách để lại nhận xét trong phòng trò chuyện!

Hãybám sát sau cuộc thách để biết thông tin chi tiết từ Thị trường Pro của Cointelegraph, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước. Markets Pro xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: ACH và ICP.

Bạncó câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng trò chuyện YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá 100 đô la!

“Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Hai hàng tuần lúc 12 giờ chiều ET, vì vậy hãy nhớ truy cập trang Cointelegraph YouTube và đập vỡ nút thích và đăng ký đó cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *