Ra mắt trường hợp sử dụng trong thế giới thực tia lửa tăng 162% trong token TRAC của OriginTrail

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

The global supply chain continues to struggle to get back on track following a tumultuous three years that have witnessed clogged shipping ports and a breakdown of the just-in-time delivery system. 

Một dự án blockchain đang tìm cách giúp giải quyết một số vấn đề này đồng thời tạo điều kiện cho chuyển sang Web3 là OriginTrail (TRAC), một giao thức blockchain tập trung vào quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần nhằm trở thành biểu đồ tri thức phi tập trung đầu tiên trên thế giới (DKG).

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy giá của TRAC đã tăng 162% trong tuần qua, đi từ mức thấp $0.36 vào ngày 15 tháng 3 lên mức cao hàng ngày là $0.95 vào ngày 22 tháng 3 trong bối cảnh khối lượng giao dịch tăng 1,070% trong 24 giờ qua.

Biểuđồ 4 giờ TRAC/USDT. Nguồn: TradingView

There are three underlying reasons behind the sudden spike in TRAC’s price and trading volume: the ongoing rollout of OriginTrail v6, the launch of AidTrust and the migration to Web3.

OriginTrail v6

Sự phát triển quan trọng nhất giúp thúc đẩy triển vọng cho TRAC là triển khai liên tục của OriginTrail v6, hiện đang chạy trên testnet.

Theo nhóm nghiên cứu tại OriginTrail, v6 là một phần của sự phát triển tiếp theo của DKG sẽ giúp cải thiện hiệu suất của mạng theo một số đơn đặt hàng cường độ. Nó cũng sẽ giới thiệu các khả năng mới như Universal Asset Locators và thúc đẩy khả năng tương tác với các biểu đồ kiến thức kế thừa như Google Knowledge Graph.

Users who are interested in contributing to the community now have the opportunity to set up a v6 node to earn TRAC while also helping support the overall functioning of the OriginTrail network.

Ra mắt AidTrust

Một yếu tố thứ hai gây chú ý đến OriginTrail là sự ra mắt của AidTrust, một sản phẩm chung được phát hành cùng với BSI UK để mang lại khả năng hiển thị và tin tưởng cho chuỗi cung ứng dược phẩm.

AidTrust kết hợp các khả năng của DKG với kinh nghiệm chuỗi cung ứng rộng rãi của BSI để giúp đảm bảo rằng thuốc quyên góp đến các bệnh nhân dự định một cách kịp thời.

Sử dụng AidTrust, các tổ chức phi chính phủ và các nhà sản xuất dược phẩm có thể theo dõi sự chuyển động của các sản phẩm được quyên góp thông qua chuỗi cung ứng, xác định mọi rủi ro tiềm ẩn và đưa ra quyết định theo thời gian thực dựa trên dữ liệu an toàn.

AidTrust hiện đang trong quá trình triển khai tại hơn 80 trung tâm điều trị ở Ấn Độ và có kế hoạch triển khai nền tảng này đến hơn 40 quốc gia bổ sung trên toàn thế giới.

Liênquan: AltcoinRoundup: Ba giao thức blockchain đưa cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng trực tiếp

Di chuyển sang tích hợp Web3 và Polkadot

Sự gia tăng và chuyển đổi liên tục sang Web3 là yếu tố thứ ba cung cấp một số nâng cao cho TRAC vì Biểu đồ kiến thức phi tập trung của nó có thể giúp giám sát, tổ chức và xác minh cả tài sản vật lý và kỹ thuật số và làm cho chúng có thể khám phá ra trên blockchain.

Khi công nghệ blockchain được tích hợp chậm vào cơ sở hạ tầng cơ bản của internet, các dự án như OriginTrail giúp theo dõi dữ liệu sẽ là một phần quan trọng của kiến trúc tổng thể vì dữ liệu là hàng hóa cung cấp năng lượng cho thế giới kỹ thuật số.

OriginTrail is also in the process of integrating with the Polkadot ecosystem through the creation of an OriginTrail parachain that will give oracle functionalities to any Polkadot parachain interested in DKG integration. 

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *