Ripple để đưa ra 1 tỷ XRP trong các khoản tài trợ của nhà phát triển

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ripple, công ty công nghệ thanh toán doanh nghiệp, có kế hoạch đưa ra một tỷ XRP trong các khoản tài trợ cho các nhà phát triển. Khoản tài trợ mới được công bố là một phần mở rộng của chương trình Tài trợ XRPL của công ty được ra mắt vào năm 2021.

Khoảntài trợ dành cho nhà phát triển sẽ tập trung vào việc khuyến khích các dự án mã nguồn mở trên sổ cái XRP, được xây dựng để hỗ trợ chuyển tiền doanh nghiệp. Ripple đã xây dựng một chỗ đứng vững chắc trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương thông qua công nghệ chuyển tiền dựa trên XRPL được gọi là RippleNet

Ripplenet cung cấp một hệ thống thanh toán gộp theo thời gian thực, trao đổi tiền tệ và mạng lưới chuyển tiền với sự trợ giúp của sổ cái XRP. Nền tảng chuyển tiền đã hợp tác với hàng trăm ngân hàng để xây dựng một mạng lưới thanh toán của riêng mình.

Tổnggiá trị của khoản tài trợ là khoảng 794 triệu USD theo giá XRP hiện tại, trong đó công ty đã trao tổng cộng 6 triệu đô la tài trợ cho hơn 50 dự án cho đến nay. Công ty sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính, kỹ thuật và kinh doanh cho các nhà phát triển muốn xây dựng trên XRPL.

Liênquan: Chuyển động bị từ chối cho cả SEC và Ripple khi trận chiến tiếp tục

tài trợ nhà phát triển mới của Ripple sẽ được phát hành trong suốt thập kỷ tới. Công ty sẽ tiến hành một số trại khởi động để khuyến khích và các nhà phát triển trên tàu. Hai sóng đầu tiên của khoản tài trợ XRPL tập trung vào mã thông báo không thể thay thế và các sidechains liên kết, trong khi làn sóng thứ ba nhằm mục đích tích hợp các dự án mã nguồn mở trên sổ cái của nó.

Bấtchấp vụ kiện an ninh đang diễn ra tại Hoa Kỳ, Ripple đã cố gắng mở rộng công nghệ thanh toán xuyên biên giới bên ngoài chuyển tiền của Ripple của Hoa Kỳ

công nghệ đã trở nên khá phổ biến trong vài năm qua, do lợi thế của nó về chi phí thấp và giao dịch ngay lập tức, so với các cổng thanh toán truyền thống. Theo một báo cáo gần đây, đối tác Ripple The Clearing House đang đàm phán với Wells Fargo để phát triển một giải pháp thay thế SWIFT.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *