Shiba Inu mắt ‘nhiều kinh hoàng ‘90% đột phá vì giá SHIB vẽ một mô hình bò cuốn sách giáo khoa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường Shiba Inu (SHIB) đang ở trong một thị trường bò rất mạnh vào năm 2021, và một mô hình tiếp tục lớn trên các biểu đồ khung thời gian dài hơn làm nổi bật phạm vi cho một xu hướng tăng thêm 90% về phía trước.

Cụ thể, SHIB đã tăng hơn 1,250% so với năm trước (YTD) để thiết lập mức cao hàng năm ở mức $0.00003528 (dữ liệu từ Binance) vào ngày 8 tháng 10. Sau đó, đồng tiền điện tử bị phá vỡ dưới tâm lý chốt lời, dẫn đến việc điều chỉnh giá 41.50% lên $0.00002060.

Nhưng bò đực bắt đầu tích lũy SHIB gần cho biết mức độ thấp. Một sự phục hồi sau đó và giá tăng trên 55% đến 0,00003200 USD, nơi nó gặp một vòng bán tháo khác. Nhìn chung, giá SHIB tiếp tục hình thành mức cao thấp hơn và mức thấp hơn trong các phiên tiếp theo, tạo thành một cấu trúc Tam giác xuất hiện giống như một Bull Pennant.

Các nhà phân tích đối xử với Pennants như mô hình tiếp tục tăng , tức là, sự hình thành của họ, cùng với khối lượng giao dịch giảm, có xu hướng gửi giá theo hướng xu hướng trước đó của họ – bằng nhiều như chiều cao của sự tăng giá trước đó, còn được gọi là Flagpole.

Vì vậy, nó xuất hiện, SHIB đã hình thành cùng một cấu trúc.

Biểu đồ giá SHIB/USDT 12-hour featuring Bull Pennant setup. Nguồn: TradingView

Chiều cao của SHIB Flagpole là khoảng $0.00002450. Do đó, xem xét đồng tiền điện tử sẽ theo đuổi một sự đột phá lên từ đỉnh của Bull Pennant (mức mà đường xu hướng trên và dưới của nó hội tụ), mục tiêu tiếp theo của nó sẽ ở mức $0.00005200, cao hơn khoảng 90%.

Tuy nhiên, Pennants nổi tiếng là những chỉ số kỹ thuật đáng tin cậy tồi tệ nhất, ít nhất là theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Cody Hind của Học viện Thương mại Samurai vào năm 2020, dựa trên đánh giá 10 năm dữ liệu thị trường và hơn 200.000 cơ cấu giao dịch.

Ông nhận thấy rằng Bull Pennants đã đạt được mục tiêu giá thành của họ trong 54,87% trường hợp.

Nguyên tắc cơ bản vĩ mô

Giá SHIB tăng gần gấp đôi vào tháng 10, một phần do sự chứng thực khó hiểu của CEO Tesla Elon Musk về dự án Shiba Inu và giữa các báo cáo về hoạt động mua cá voi và sự gia tăng của trao đổi phi tập trung ShibaSwap.

Specifically, Musk posted the picture of his Shiba Inu puppy on Oct. 4. The billionaire entrepreneur’s tweet coincided with the SHIB price rallying by more than 330% in the next four days, reminiscent of how he influenced the prices of Dogecoin (DOGE) earlier this year.  

Bước nhảy cũng lấy những gợi ý từ các báo cáo về hoạt động mua cá voi ở chợ Shiba Inu. Đối với những người chưa được khởi xướng, Yahoo Finance được đánh dấu trong báo cáo ngày 5 tháng 10 rằng một thực thể không rõ đã mua 6,2 nghìn tỷ SHIB với giá khoảng 44 triệu đô la vào cuối tháng Chín.

Liên quan: Shiba Inu rebounds 40% mặc dù bán lớn bởi cá voi SHIB

Meanwhile, Shiba Inu’s namesake, decentralized exchange ShibaSwap, detected a surge in the amount held by its liquidity pools. As of Oct. 18, the total value locked inside the ShibaSwap contracts was $411.42 million versus $253.41 million at the beginning of this month, as per data provided by DeFi Llama.

Shibaswap TVL tính đến ngày 18 tháng 10 năm 2021. Nguồn: Defi Llama

Tại thời điểm chính của nó, vào tháng 7 năm 2021, Shibaswap được quản lý $1,76 tỷ trị quỹ thông qua thanh khoản hồ bơi.

Ishan Arora, a hedge fund manager associated with Tykhe Block Ventures, told Yahoo Finance that Shiba Inu emerged as a product of an ongoing craze for meme cryptocurrencies, adding that most people buy these tokens as the result o some influencers’ advice.

Arora warned investors about the risks of putting money into such one-hit wonders, but mentioned Dogecoin for its ability to return incredible profits earlier this year.

“ Các nhà đầu tư Doge sớm năm ngoái đã làm khá tốt, vì vậy nó không phải là màu đen và trắng như hầu hết muốn nó được.”

Trong khi đó, dịch vụ theo dõi dữ liệu mật mã Santiment phát hiện sự gia tăng giao dịch cá voi Shiba Inu trên 100.000 đô la trong 24 giờ qua, lưu ý rằng sự xuất hiện của chúng thường tăng đối với SHIB.

Giao dịch cá voi Shiba Inu vượt quá $100K. Nguồn: Santiment

“When these transactions come in bunches, price rises generally follow,” the platform wrote in a tweet published Monday.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *