Solana đòi lại $200 — 3 lý do tại sao giá SOL tăng 35% trong bảy ngày

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá đồng xu SOL bản địa của Solana tăng lên vào ngày 25 tháng 10 sau một cuộc tăng giá trên toàn thị trường do Bitcoin ( BTC ) dẫn đầu, với tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Solana chạm mức cao kỷ lục và giá của SOL nhìn thấy một thiết lập kỹ thuật đầy hứa hẹn.

Bitcoin kích hoạt cuộc biểu tình trên toàn thị trường

SOL tăng hơn 6% để đạt mức cao trong ngày khoảng 214 USD. Giá SOL hiện đang tăng hơn 35% trong tuần qua, đẩy nó gần hơn với mức cao kỷ lục khoảng 222 đô la vào đầu tháng Chín.

Bitcoin’s run-up to its new record high of $67,000 last week resulted in the total crypto market capitalization passing the $2.5-trillion mark, a new milestone for the cryptocurrency.

Top 10 tiền điện tử và hiệu suất của họ trong bảy ngày qua. Nguồn: Messari

Điều đó giúp đẩy SOL lên cao hơn, với các đồng tiền điện tử đối thủ Ether ( ETH ) và ADA của Cardano cũng tăng hơn 10% và 1% trong tuần qua, tương ứng.

Solana TVL đạt kỷ lục cao

The SOL price rally also appeared as the TVL of all the decentralized finance (DeFi) projects built on the Solana blockchain reached a new record high of $13.53 billion, as per data aggregator service DeFi Llama.

Solana TVL hits another high. Source: Defi Llama

Dự án DEFi chiếm ưu thế nhất trên blockchain Solana là Saber , một giao thức tạo ra thị trường tự động (AMM) cho phép người dùng và các ứng dụng Solana giao dịch giữa các cặp tài sản ổn định một cách hiệu quả và kiếm được lợi nhuận bằng cách cung cấp thanh khoản cho nền tảng.

Đóng góp của nó vào hồ bơi thanh khoản Solana là 2,05 tỷ USD tính đến thời điểm công bố.

Trong khi đó, có bốn dự án DEFi khác với TVL hơn 1 tỷ USD. Chúng bao gồm Raydium (1,91 tỷ USD), Sunny (1,73 tỷ USD), Serum (1,69 tỷ USD) và Marinade Tài chính (1,63 tỷ USD).

Solana also declared that it would add more DeFi projects to its list after the completion of its “Ignition” hackathon on Oct. 18. Users will need to hold SOL tokens to use these applications, to pay for transaction fees, thus raising the prospect of the token’s higher demand in the future.

Giá SOL

Sự

tăng giá mới nhất của SOL là một phần của một động thái đột phá ra khỏi những gì xuất hiện như một xu hướng tăng. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó , triển vọng kỹ thuật có thể đưa SOL đến các mức bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của xu hướng khoảng $85.

Biểu đồ giá hàng ngày SOL/USD gồm pennant breakout. Nguồn: TradingView

As a result, adding $85 to the breakout level around $158, SOL’s pennant price target is $243 U— i.e., almost $250. Meanwhile, a retest of the pennant’s upper trendline as support would risk invalidating the bullish setup.

Những quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, và bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *