Spooky Solana đổ vỡ bắt đầu với giá SOL đối mặt với tiềm năng giảm 45% – đây là lý do tại sao

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Solana( SOL) giảm vào ngày 26 tháng 5, tiếp tục giảm so với ngày hôm trước trong bối cảnh rút lui rộng hơn trên thị trường crypto.

GiáSOL đổ vỡ xu hướng tiến hành

giá SOL giảm hơn 13% xuống khoảng $41.60, mức thấp nhất trong gần hai tuần. Đáng chú ý, cặp SOL/USD cũng đã phá vỡ những gì xuất hiện như một “biểu tượng gấu”, một mô hình kỹ thuật cổ điển có sự xuất hiện thường trước các động thái giảm thêm trong một thị trường.

Cụthể, biểu tượng gấu xuất hiện khi giá giao dịch trong phạm vi được xác định bởi một kháng cự đường xu hướng giảm và hỗ trợ đường xu hướng tăng.

Gấuhoa văn. Nguồn: ThinkMarkets

Những mô hình này giải quyết sau khi giá phá vỡ dưới đường xu hướng thấp hơn, kèm theo khối lượng cao hơn. Theo quy tắc phân tích kỹ thuật, các nhà giao dịch quyết định mục tiêu lợi nhuận của cờ sau khi thêm chiều dài của chân dưới (gọi là “cột cờ”) vào điểm phân tích.

SOLđã trải qua một sự cố tương tự sau khi đóng cửa dưới đường xu hướng dưới của xu hướng của nó vào ngày 25 tháng 5, như hình dưới đây. Về lý thuyết, mục tiêu lợi nhuận của Solana gần $23, giảm khoảng 45% so với giá hiện nay.

SOL/USDbiểu đồ giá hàng ngày với thiết lập ‘bear pennant’. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, sự cố gấu của SOL xuất hiện mà không có sự tăng đột biến trong khối lượng giao dịch, cho thấy các nhà giao dịch không hoàn toàn bị thuyết phục với động thái này. Điều đó có thể nhắc nhở mã thông báo kiểm tra lại đường xu hướng dưới của cờ hiệu là kháng cự.

Hơnnữa, việc tái chiếm đường xu hướng thành công như hỗ trợ có nguy cơ làm mất hiệu lực thiết lập xu hướng gấu trong khi đưa đường trung bình di chuyển theo số mũ 20 ngày (20 ngày EMA; làn sóng xanh) gần $57.59 gần như là mục tiêu tăng tiếp theo.

Ngượclại, một sự pullback có thể giữ cho mục tiêu lợi nhuận gần $23 của SOL trong tầm nhìn, với $35.50 – mức giá sàn 12 tháng 5 trước một sự phục hồi mạnh – đóng vai trò hỗ trợ tạm thời.

Hỗtrợ giá Solana hợp lưu

SOL cũng giao dịch gần một ngã ba hỗ trợ, bao gồm các đường xu hướng ngang và tăng nhiều tháng.

Biểuđồ giá hàng tuần SOL/USD. Nguồn: TradingView

Đường xu hướng ngang gần $45.75 đóng vai trò kháng cự trong phiên tháng 4 đến tháng 8 năm 2021 và sau đó lật để trở thành hỗ trợ giữa tháng 1 năm 2022 và tháng 3 năm 2022. Đồng thời, đường xu hướng tăng đã giới hạn những nỗ lực giảm mở rộng của SOL kể từ tháng 3 năm 2021.

Liên

quan: Giả sử Bitcoin đóng tốt, phân tích khung thời gian cao hơn điểm đến $90 giá Solana (SOL)

Khi hai đường xu hướng hội tụ, họ có thể trở thành một điểm nhập tâm lý cho các nhà đầu tư với một triển vọng tăng dài hạn. Điều đó có nghĩa là SOL phục hồi hướng tới mục tiêu tăng tiếp theo gần $79, cũng trùng với mức kháng cự đường xu hướng giảm trong nhiều tháng.

Mặtkhác, một đợt bán hàng tiếp tục tại thị trường Solana sẽ khiến SOL có nguy cơ giảm mạnh khác, như đã thảo luận trong thiết lập xu hướng gấu ở trên.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *