Tăng tiện ích trong DeFi, NFT trở lại mức cao 3 năm của Ethereum trong cặp ETH/BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tuần này, giá Ether ( ETH) đạt mức cao mới 2021 so với Bitcoin ( BTC), mang lại lợi nhuận hàng năm của nó trên 350% và theo phân tích kỹ thuật, cuộc biểu tình có thể mở rộng thậm chí thêm nữa.

Vào ngày 1 tháng 12, giá thầu cho cặp ETH/BTC đạt 0.0835 BTC trên Coinbase lần đầu tiên trong năm nay. Động thái tăng lên là một phần của xu hướng tăng bắt đầu vào giữa tháng 10 sau khi Ether chạm đáy so với Bitcoin ở mức 0.0630 BTC để khắc phục sự thoái lui giá gần 41%.

ETH/BTC daily price chart. Source: TradingView

Việc áp dụng ngày càng tăng đẩy sự bùng nổ của Ether

Mức tăng giá ETH/BTC phản ánh sự quan tâm sâu sắc đối với Ethereum, hiện là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu thế giới bởi người dùng và vốn hóa thị trường. Điều này hơi khác so với kịch bản của Bitcoin, thường hoạt động như một hàng rào đầu cơ chống lại lạm phát trên global toàn cầu economies nền kinh tế.

Tính đến cuối, Ethereum đã trở thành một tài sản cốt lõi trong các lĩnh vực tăng trưởng tiền điện tử như mã thông báo không thể thay thế ( NFT), tài chính phi tập trung (DeFi) và M etaverse. Các công ty hoạt động trong lĩnh vực này yêu cầu Ether phải chạy các hợp đồng thông minh của họ, do đó, đã tăng nhu cầu về altcoin và hỗ trợ xu hướng tăng ổn định về giá của nó.

Tổnggiá trị bị khóa bên trong nền tảng DeFi dựa trên ETH (bao gồm staking). Nguồn: Defi Llama

Nhu cầu đối với Eth dự kiến sẽ vẫn mạnh mẽ trong năm tới và thực tế đơn giản này có nhiều nhà phân tích dự đoán giá trong phạm vi $6,000 đến $10,000.

Biểuđồ giá hàng ngày ETH/USD. Nguồn: TradingView

Matt Maley, chiến lược gia thị trường trưởng cho Miller Tabak+Co., dự đoán lợi nhuận bổ sung cho Ether nếu nó vượt quá mức cao giữa tháng mười một khoảng $4,900. Theo Maley, những chú bò Bitcoin vẫn chịu áp lực gần mức cao nhất giữa tháng 11 và giữa tháng Tư của tiền điện tử là 69,000 đô la đến 65.000 đô la.

Nếu Ether quản lý để đạt và giữ một mức cao nhất mọi thời đại mới trong khi BTC giao dịch trong một xu hướng giảm, Maley nói:

“It will show that Ether has become the new crypto of choice for most investors.”

Triển vọng kỹ thuật cho Ether chống lại Bitcoin cũng đã cho thấy sự tăng giá mạnh mẽ hơn cho người trước đây trong tương lai.

Related: Ethereum approaches a new ATH, but derivatives data reflects mixed emotions

Một đột phá tăng kéo dài có thể đang diễn ra

The latest bout of buying has had ETH/BTC break above a multi-month resistance trendline that constitutes an ascending triangle pattern and now the pair eyes an extended bull run towards 0.1 BTC, as shown in the chart below.

Biểuđồ giá hàng tuần ETH/BTC có tính năng thiết lập Tam giác tăng dần. Nguồn: TradingView

Thông thường, hình tam giác tăng dần đang tiếp tục các mẫu, có nghĩa là, chúng có xu hướng gửi giá theo hướng xu hướng trước đó của nó bằng chiều cao tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới khi được đo từ điểm đột phá.

Điểm đột phá của ETH/BTC xuất hiện gần 0.077 BTC trong khi chiều cao tối đa của tam giác của nó là 0,022 BTC. Trong một thế giới “hoàn hảo”, điều này sẽ đặt cặp ETH/BTC trên đường đến 0.1 BTC, nhưng với tính chất biến động của lĩnh vực tiền điện tử, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *