Tín hiệu giá Terra trước một cuộc biểu tình 80% LUNA đã trở lại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một thiết lập kỹ thuật trước một đợt tăng giá khoảng 80% trên thị trường Terra ( LUNA) vào tháng 8 năm 2021 đã xuất hiện trở lại.

LUNA sơn đường chéo MACD tăng

Thiết lập kỹ thuật liên quan đến cái gọi là “đường chéo tín hiệu” giữa đường MACD hàng tuần của LUNA – bằng với sự khác biệt giữa đường trung bình động 12 tuần và 26 tuần (MA) của token – và MA 9 tuần được gọi là Đường tín hiệu, được vẽ trên đường 0, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Minhhọa MACD hàng tuần LUNA/USD. Nguồn: TradingView

Together, these lines represent Moving Average Convergence Divergence (MACD), a momentum oscillator to determine a market’s direction and momentum.

Vì vậy, nếu đường MACD vượt qua trên đường tín hiệu, thị trường sẽ giải thích nó như một đường chéo MACD tăng giá. Ngược lại, một sự giao nhau MACD giảm xảy ra khi đường MACD rơi xuống dưới đường tín hiệu.

Đường MACD hàng tuần của LUNA đã đóng cửa trên đường tín hiệu đầu tháng này, nâng cao suy đoán về đà tăng mạnh phía trước. Ví dụ, các nhà phân tích thị trường độc lập “Argonaut” đã trích dẫn một sự giao thoa tăng giá tương tự từ tháng 8 năm 2021 xảy ra trước đợt tăng giá khoảng 80% của mã thông báo Terra – từ $12 đến 102 đô la.

Phân kỳ giảm được phát hiện

Triển vọng tăng giá dựa trên MACD trong thị trường Terra cũng bắt nguồn từ hiệu suất giá đáng kinh ngạc của LUNA trong ba mươi ngày qua.

Đáng chú ý, giá của LUNA đã tăng gần 90% sau khi chạm đáy ở mức 47,25 đô la vào ngày 20 tháng 2, hiện đang chú ý đến mức tăng trên 100 đô la.

Tuy nhiên, động thái tăng mạnh của mã thông báo Terra đi kèm với đà giảm, như được minh họa bởi chỉ số sức mạnh tương đối hàng tuần (RSI) và khối lượng giao dịch suy yếu, cho thấy sự cạn kiệt tăng gần.

Biểuđồ giá hàng tuần LUNA/USD có sự phân kỳ giảm giá – đà. Nguồn: TradingView

Do đó, sự sụt giảm từ các mức gần 100 đô la có thể LUNA kiểm tra lại các mức hỗ trợ quay vòng trước đó gần $75.50 và $50, trùng với các đường 0.236 và 0.5 Fib, tương ứng, của biểu đồ Fibonacci thoái lui được đính kèm bên dưới.

Biểuđồ giá hàng tuần LUNA/USD có các mức hỗ trợ/kháng cự Fibonacci thoái lui. Nguồn: TradingView

LUNA giá rủi ro hai đầu

LUNA đóng cửa trên mức cao kỷ lục trước đó của nó khoảng 106 đô la có thể khiến nó xâm nhập vào lãnh thổ không có điều lệ với biểu đồ thoái lui Fibonacci rút ra từ mức cao xoay quanh $102 xuống mức thấp $45,50, cho thấy một động thái tăng mở rộng về phía $138.

Biểuđồ giá hàng tuần LUNA/USD. Nguồn: TradingView

Liênquan: ‘ Chúng tôi đã mua:’ Người sáng lập Terra có kế hoạch để có được $10B BTC cho dự trữ

Mặt khác, sự sụt giảm từ các mức gần 100 đô la cũng có thể kích hoạt thiết lập hai đỉnh cổ điển, đòi hỏi hai điểm cao trên thị trường, biểu thị tín hiệu đảo chiều giảm sắp xảy ra. LUNA có thể vẽ một trong những tuần tới, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Biểuđồ giá hàng tuần LUNA/USD có thiết lập ‘đầu đôi ‘. Nguồn: TradingView

Trong một kịch bản hàng đầu đôi “hoàn hảo”, mã thông báo Terra sẽ có nguy cơ bị rơi hơn 50% đến 44 đô la trong đợt giảm tiếp theo, tiếp theo là một bước đột phá hướng tới 19.50 đô la, cũng trùng với đường trung bình động theo cấp số nhân 50 tuần của LUNA (sóng đỏ).

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *