Vị trí SafeMoon của Dave Portnoy giảm 94%, tuyên bố ông đang bị kiện bởi dự án

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườisáng lập Barstool Sports Dave Portnoy đã chứng kiến sự đầu tư của mình vào SafeMoon (SAFEMOON) sụp đổ hơn 94%, chứng minh cho những người đam mê crypto rằng ông, trên thực tế, có khả năng hodling trong thị trường gấu.

Cácnhà giao dịch chứng khoán và cá tính truyền thông đã đến Twitter vào thứ Hai để than thở khoản đầu tư $40,000 của mình vào Memecoin, đã giảm xuống chỉ còn $2,370.94 sau khi ông không rút một token duy nhất. “Vẫn giữ bằng cách này,” Portnoy nói. “Bàn tay kim cương.”

Portnoytuyên bố rằng anh cũng đang bị kiện bởi SafeMoon, có thể vì đã “phá vỡ” dự án trong chương trình của mình, nhưng không xây dựng thêm nhiều. Trong một tweet riêng biệt, Portnoy chia sẻ ảnh chụp màn hình của quản lý bán hàng của SafeMoon bày tỏ sự không hài lòng với thủ lĩnh Barstool Sports vì đã cho công ty “một cái nhìn xấu và đại diện không công bằng.” Portnoy “đề cập đến tổn thất SafeMoon của mình trên sóng nhưng không đề cập đến ông vẫn chưa nâng cấp cổ phiếu của mình lên V2”, người quản lý cho biết.

Portnoylà không lạ với tiền điện tử, đã mua Bitcoin ( BTC) trong tháng tám 2020 chỉ để bán nó một tuần sau đó do biến động. Sau đó ông bày tỏ sự hối tiếc về việc thiếu niềm tin và tiếp tục thực hiện thêm một số cược vào cryptos, trong đó bao gồm SafeMoon.

liên quan: người sáng lập Dogecoin nói ra chống lại ‘ meme coins’

Theo như giá đi, SafeMoon đã giảm hơn 99% so với tất cả thời gian cao nhất là $0.00001399 trong tháng Tư 2021, theo CoinMarketCap. Đồng xu có lợi nhuận suốt đời trên đầu tư âm 86%.

SafeMoon đã được kiểm toán vào tháng 5 2021 bởi công ty bảo mật blockchain Hashex. Vào thời điểm đó, công ty đã xác định 12 lỗ hổng hợp đồng thông minh, bao gồm một “từ bỏ quyền sở hữu tạm thời” khiến nó đặc biệt dễ bị kéo thảm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *