Vòng tròn đầu tư vào stablecoin Yên Nhật như một phần của việc mở rộng sang Châu Á

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Circle, công ty phát hành USD Coin ( USDC ) có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã đặt tầm nhìn vào thị trường crypto châu Á đang phát triển mạnh.

Trong một động thái để tăng cường sự hiện diện của mình tại châu Á, Circle đã chọn Singapore để thành lập một trụ sở khu vực. Công ty cũng đang thiết lập một cánh tay đầu tư gọi là Circle Ventures, theo phỏng vấn của CEO Circle Jeremy Allaire với Bloomberg. Đầu tư đầu tiên của cánh tay mạo hiểm sẽ tập trung vào một đồng yên Nhật stablecoin.

Allaire cho biết công ty nhìn thấy những cơ hội đáng kể tại các thị trường châu Á, nơi ông hy vọng sẽ thấy sự áp dụng mạnh mẽ của stablecoins trong thị trường vay và cho vay. Ông nói thêm rằng môi trường lạm phát và việc tìm kiếm năng suất chủ yếu sẽ kích hoạt chuyển sang Stablecoins của thị trường. Bình luận về Circle Yield, chào bán lợi nhuận mới nhất của công ty, ông nói:

“Trong khi rất nhiều người muốn tập trung vào những người bảo hiểm bằng cách mua Bitcoin trực tiếp, chúng tôi nghĩ rằng đối với người quản lý vốn trong các tập đoàn và thủ quỹ doanh nghiệp và vân vân, rằng một phân bổ vào sản lượng stablecoin sẽ thực sự rất hấp dẫn.”

Circle hiện đang tuyển dụng để lấp đầy trụ sở Singapore của mình để biến USDC trở thành một trong những stablecoins toàn cầu đầu tiên được cấp phép tại Singapore.” Công ty đang làm việc với Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) để bắt đầu áp dụng USDC cho các doanh nghiệp lớn của đất nước.

Liên quan: USDC tổ chức phát hành Circle hỗ trợ đề xuất điều chỉnh các nhà phát hành stablecoin như các ngân hàng

Allaire là một trong những giám đốc điều hành đầu tiên trong ngành công nghiệp mật mã để thể hiện sự hỗ trợ giọng hát cho một đề xuất gần đây từ chính quyền Biden để điều chỉnh các công ty phát hành stablecoin như các ngân hàng .

“ Chúng tôi loại đồng ý với tiền đề cơ bản đó cho một cái gì đó có khả năng là nền tảng cho một số tiền thực sự rộng lớn của các khoản thanh toán và hoạt động thị trường, “Ông nói.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng biệt, ông cho biết các bước hiện tại sẽ nâng cấp các quy định tập trung vào chuyển tiền hiện tại “lên một cơ sở hạ tầng cơ bản hơn nhiều ở cốt lõi của tương lai của ngân hàng và thị trường vốn trông như thế nào.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *