Những con bò đực Bitcoin chạy trên $45K sau khi Twitter ra mắt tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sựlạc quan tăng đang tăng trên thị trường tiền điện tử vào ngày 23 tháng 9 khi giá tiếp tục phục hồi từ sự biến động của tuần này là kết quả của áp lực pháp lý đối với ngành tiền điện tử, cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang về Fed tăng lãi suất và chính sách tiền tệ, cùng với những lo ngại rằng tình hình Evergrande sẽ gợn sóng ra để tác động đến thị trường tài chính toàn cầu.

Dữliệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi giao dịch trong phạm vi từ $43,000 đến $44,300 trong giờ giao dịch đầu ngày 23/9, giá Bitcoin ( BTC) tăng lên trên $44,800 vào đầu buổi chiều và bây giờ nhắm vào việc lật mức kháng cự $45,000 vào hỗ trợ.

Biểuđồ BTC/USDT 4 giờ. Nguồn: TradingView

Thời gian tăng giá BTC phù hợp chặt chẽ với thông báo của Twitter rằng người dùng bây giờ sẽ có thể Mẹo người dùng khác với các loại tiền điện tử như Bitcoin nhờ vào sự tích hợp với Strike, một ứng dụng thanh toán được xây dựng trên mạng Lightning cho phép các giao dịch Bitcoin chi phí thấp.

BREA

KING: Twitter đang tung ra chức năng tipping Network Bitcoin Lightning trên iOS.

—Pomp (@APompliano) Tháng Chín 23, 2021

Sựphát triển này đến khi đà trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử đã tăng lên với altcoin Ether hàng đầu ( ETH) trở lại trên 3.100 USD. Dữ liệu cũng cho thấy số dư Ether được giữ trong dự trữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại.

Altcoinshoàn toàn phục hồi

Thị trường altcoin đang bắn trên tất cả các xi lanh khi cạnh tranh trong lĩnh vực lớp một nóng lên với các dự án như Terra (LUNA), Avalanche (AVAX) và Cosmos (A TOM) làm cho lợi ích về giá cả và thu hút người dùng mới nhờ vào các giao dịch chi phí thấp hơn và thời gian xử lý nhanh hơn.

Hiệusuất thị trường cryptocurrency hàng ngày. Nguồn: Coin360

Celer (CELR) là mức tăng cao nhất trong 24 giờ sau khi giá tăng 52% lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức $0.14, trong khi Celo (CELO) tăng 24% và giao dịch ở mức 7,80 USD.

Cácmàn trình diễn đáng chú ý khác bao gồm tăng 23% đối với COTI, tăng 21% cho Tezos (XTZ) và tăng 20% từ Origin Trail (TRAC).

Vốnhóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức $1.999 nghìn tỷ và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *