Ripple, Coinbase, a16z đầu tư 78 triệu đô la vào PAC ủng hộ tiền điện tử trước cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã công khai công bố ý định của công ty để hỗ trợ các ứng cử viên “ủng hộ tiền điện tử” trong mùa bầu cử năm 2024 của Hoa Kỳ. Công ty nằm trong nhóm đã cam kết tổng cộng 78 triệu đô la để hỗ trợ ủy ban hành động chính trị Fairshake (PAC)

Fairshake thông báo rằng các công ty và người chơi nổi tiếng trong ngành đã đóng góp vào một “rương chiến tranh” đáng kể để hỗ trợ các ứng cử viên ủng hộ đổi mới tiền điện tử và blockchain của Mỹ cũng như quy định có trách nhiệm trong cuộc bầu cử sắp tới năm 2024.

Danh sách bao gồm các cá nhân như Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong, Tyler và Cameron Winklevoss, Circle, Coinbase, Kraken, Messari và Andreessen Horowitz (a16z).

Liên quan: Sáng kiến Coinbase công bố diễn đàn tổng thống Hoa Kỳ theo chủ đề tiền điện tử

Garlinghouse đã lên án X (trước đây là Twitter) để lên án quá mức quy định trong nước và cho biết Ripple sẽ “dẫn đầu cáo buộc với các nhà lãnh đạo ngành khác” để hỗ trợ các ứng cử viên vận động hành lang cho quy định bổ sung cho ngành vào năm 2024.

“Việc lạm dụng quy định (đặc biệt là từ SEC) đang tích cực đẩy Mỹ đi sai hướng, và các quốc gia khác đang tận dụng tối đa sự thiếu lãnh đạo của Mỹ. Chúng ta cần thúc đẩy các nhà lãnh đạo, những người sẽ ủng hộ sự đổi mới và dẫn đầu con đường hướng tới quy định có trách nhiệm”, Gar

Giám đốc điều hành Ripple nói thêm rằng ngành công nghiệp cần khuyến khích các sáng kiến thúc đẩy “tính minh bạch, đổi mới và cách tiếp cận tuân thủ ưu tiên”.

Các công ty tiền điện tử hoạt động tại Hoa Kỳ đã phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn chống lại các nhà quản lý trong hai năm qua. Đặc biệt, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã nhận được những lời chỉ trích rộng rãi từ các công ty trong ngành về cách tiếp cận “quy định bằng cách thực thi”.

Liên quan: Chính trị gia Hoa Kỳ sử dụng người gọi chiến dịch AI trước cuộc bầu cử năm 2024: Báo cáo

Cơ quan quản lý chứng khoán đặt mục tiêu vào cả CoinbaseBinance.US vào năm 2023, khởi kiện pháp lý riêng chống lại cả hai công ty vì bị cáo buộc vi phạm chào bán chứng khoán.

Người

sáng lập và giám đốc điều hành Andreessen Horowitz (a16z) Chris Dixon cũng thông báo rằng công ty sẽ đóng góp cho Fairshake PAC vào năm 2024. PAC nhằm mục đích bầu ra các nhà lãnh đạo “ủng hộ quy định tiền điện tử chu đáo” để cân bằng việc bảo vệ người tiêu dùng.

“Có một cuộc chiến ở Washington về tương lai của công nghệ blockchain: Một số nhà hoạch định chính sách tin rằng nó nên bị cấm, trong khi những người khác nghĩ rằng nó không nên có rào chắn. Không một lựa chọn nào trong số đó sẽ cho phép công nghệ phát huy hết tiềm năng của nó và sắp xếp lại tương lai của Internet ra khỏi Big Tech cho những người sử dụng nó”, Dixon viết.

Người sáng lập a16z nói rằng liên minh sẽ đặt mục tiêu gây quỹ để hỗ trợ PAC và giúp thúc đẩy “các quy tắc rõ ràng của con đường” để hỗ trợ đổi mới công nghệ và loại bỏ các tác nhân xấu.

Theo Politico, Fairshake PAC đã chi 1,2 triệu đô la cho các chiến dịch quảng cáo truyền hình ở Hoa Kỳ.

Magazine: Lawmakers’ fear and doubt drives proposed crypto regulations in US

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *