Các chuyển động bị từ chối cho cả SEC và Ripple khi trận chiến tiếp tục

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thẩmphán Tòa án Quận Nam New York Analisa Torres đã ban hành hai phán quyết thứ Sáu về chuyển động nộp trong vụ kiện Ủy ban An ninh và Trao đổi (SEC) chống lại Ripple Labs.

Ripplelập luận rằng nó không được cơ quan thông báo công bằng rằng họ sẽ coi mã thông báo là một bảo mật, do đó phủ nhận quy trình do công ty. Thẩm phán Torres phủ nhận đề nghị SEC, đệ trình vào tháng Tư, để loại bỏ sự bảo vệ này, và bằng cách đó khẳng định rằng việc phòng thủ là khả thi trong vụ kiện – nói cách khác, rằng phòng thủ, nếu được chấp nhận, có thể được sử dụng để giành chiến thắng trong vụ án.

Thẩmphán cũng từ chối một đề nghị được đệ trình bởi Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlington và chủ tịch điều hành Chris Larsen vào tháng Tư để bác bỏ vụ án chống lại họ để giúp đỡ và tiếp nối doanh số chứng khoán bị cáo buộc chưa đăng ký. Bằng cách nộp đơn đề nghị, các bị cáo tuyên bố rằng, ngay cả khi các cáo buộc trong vụ kiện là đúng, họ sẽ không bao gồm một trường hợp giành chiến thắng.

Trongkhi Garlington ca ngợi sự từ chối của chuyển động SEC là một “chiến thắng lớn” vào thứ Bảy, vụ việc vẫn đang trong giai đoạn cầu xin, vì vậy có khả năng sẽ có nhiều thao tác pháp lý nữa sắp tới. Kể từ khi quyết định thứ Sáu, Ripple đã chuyển sang tấn công một báo cáo bổ sung quở trách một báo cáo chuyên gia về hiệu suất thị trường của XRP.

Vụkiện cáo buộc Ripple đã bán token XRP của mình như một sản phẩm đầu tư mà không cần đăng ký SEC từ năm 2013 đến tháng 12 năm 2020, khi cơ quan nộp đơn kiện. Ripple đã lập luận rằng XRP là “một tài sản kỹ thuật số cho các khoản thanh toán toàn cầu theo thời gian thực” và không phải chịu quyền tài phán của SEC

Liên quan: SEC v. Ripple: Đây là cách hai bản ghi nhớ 2012 có thể biến thủy triều trong trường hợp tiền điện tử cột mốc

Này

là đáng chú ý bởi vì nó là, cho đến nay, một trường hợp hiếm hoi của một trường hợp được đưa ra bởi SEC mà đi xét xử, thay vì được giải quyết ra khỏi tòa án. Kết quả của vụ án, nếu không đạt được giải quyết, có thể đặt một tiền lệ sẽ ảnh hưởng đến các trường hợp chống lại các công ty tiền điện tử trong tương lai gần và có thể khuyến khích nhiều công ty hơn thách thức cơ quan quản lý tại tòa án.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *