Các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử tăng trong phản ứng tích cực với lệnh điều hành

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá cổ phiếu của các công ty liên quan đến tiền điện tử đã tăng lên khi thị trường rộng lớn hơn phản ứng tích cực với lệnh điều hành được chờ đợi từ lâu của Tổng thống Joe Biden yêu cầu liên bang Hoa Kỳ các cơ quan để tạo ra một khuôn khổ quy định cho tài sản kỹ thuật số, cũng như khám phá một đồng đô la kỹ thuật số trong tương lai.

Coinbase (COIN) tăng, tăng 10.5% khi đóng cửa thị trường, trong khi cổ phiếu trong nhà truyền giáo Bitcoin Michael Saylor’s MicroStrategy (MSTR) đã tăng 6.4%, theo TradingView.

Các

quỹ giao dịch trao đổi liên quan đến Blockchain (ETF) cũng thích niềm tin mới của thị trường vào tiền điện tử, với ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO) đạt được 10% và Valkyrie Bitcoin Strategy ETF (BTF) đóng cửa 10.3%.

Các công ty khai thác tiền điện tử được hưởng lợi nhuận lớn nhất với Riot Blockchain Inc (RIOT) cổ phiếu tăng 11.2% và Marathon Digital Holdings Inc (MARA) tăng 13.5% với nhà phân tích Jefferies (JEF) Jonathan Peterson, báo cáo khôi phục xếp hạng mua của mình cho MARA trong một lưu ý cho khách hàng và nói rằng tiền điện tử các thợ mỏ có khả năng đạt được bây giờ rằng Chính phủ Hoa Kỳ đang “chính thức công nhận, tham gia và dường như hỗ trợ” ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số.

Trong khi 10% thay đổi là phổ biến trong tiền điện tử, đây là những động thái biến động bất thường trên các thị trường truyền thống. Và bất chấp sự gia tăng ngày qua, Coinbase vẫn giảm gần 48% so với giá niêm yết trực tiếp vào tháng 4 năm ngoái, trong khi RIOT đang ở vị trí tồi tệ hơn, hiện tại giảm 76% so với mức cao gần đây nhất vào tháng 2 năm 2021.

Bitcoin (BTC) tự tăng 9% sau khi chi tiết liên quan đến lệnh điều hành rò rỉ đêm qua, trước khi giải quyết trở lại mức tăng 5% hiện tại.

Bên cạnh hành động giá tích cực ngay lập tức, lệnh điều hành được hầu hết các nhà đầu tư coi là nếu không phải là tích cực ròng cho ngành công nghiệp tiền điện tử, tại ít nhất là ít hơn nhiều so với sợ hãi. Tổng thống Biden gọi sự trỗi dậy của tài sản kỹ thuật số, “một cơ hội để củng cố sự lãnh đạo của Mỹ trong hệ thống tài chính toàn cầu và tại biên giới công nghệ”.

The order didn’t explicitly state what sort of regulatory measures could be expected, butthe overall sentiment from the US Federal government seemed constructive — meaning that the executive order will potentially work to expand the adoption of virtual currencies within the U.S. financial system.

Điều này được hỗ trợ thêm bởi Bộ trưởng Ngân khố Janet Yellen, người đã nói trong một tuyên bố rằng luật pháp sẽ hỗ trợ người tiêu dùng và doanh nghiệp.

“ Lệnh điều hành lịch sử của Tổng thống Biden kêu gọi một cách tiếp cận phối hợp và toàn diện đối với chính sách tài sản kỹ thuật số,” Yellen nói. “Cách tiếp cận này sẽ hỗ trợ đổi mới có trách nhiệm có thể mang lại lợi ích đáng kể cho quốc gia, người tiêu dùng và doanh nghiệp.”

Nghị sĩ Minnesota, Tom Emmer đã cung cấp một phân tích sâu sắc về các lĩnh vực mà lệnh điều hành đã che đậy, cảnh báo 48,000 người theo dõi Twitter của mình rằng họ không có lý do gì để hy vọng rằng chính phủ Hoa Kỳ sẽ ưu tiên các chính sách cho công nghệ mở, không cho phép hoặc tư nhân.

Liênquan: Tiền điện tử có thể vượt qua các biện pháp trừng phạt ‘tàn khốc ‘của Tổng thống Biden đối với các ngân hàng và giới tinh hoa Nga: Báo cáo

He added however the one of the most promising parts of the executive order was that it “doesn’t ask the SEC to weigh in. SEC Chair Gensler has spent the past year intimidating crypto innovators and entrepreneurs with his unproductive regulation by public statement and enforcement action. His input is not critical.”

Dù sao, Gensler cũng cân nhắc tin tức, quyết định đăng sự ủng hộ của mình cho các nỗ lực quy định của Biden trên Twitter.

Tweet của Gensler đã nhận được với những lời chỉ trích từ một số người trong cộng đồng tiền điện tử trên Twitter, do oft của ông bày tỏ sự hoài nghi đối với ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số.

Ryan Selkis, Giám đốc điều hành của Messario Crypto, đặt Gensler trực tiếp vào thập tự, tuyên bố rằng mục tiêu của Gensler không liên quan gì đến việc bảo vệ nhà đầu tư.

Thu nhỏ, thị trường cổ phiếu tổng thể đã tăng vào thứ Tư, với S&P 500 tăng 2.5% mặc dù liên tục căng thẳng địa chính trị ở Đông Âu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *