Các nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu hóa đơn để ngăn IRS đánh thuế các giao dịch tiền điện tử dưới $200

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtdự luật trước đây được giới thiệu bởi Đại diện Washington Suzan DelBene nhằm mục đích miễn cho người dùng tiền điện tử nộp thuế đối với các giao dịch dưới 200 đô la.

Theodự thảo thứ ba của Đạo luật công bằng thuế tiền tệ ảo năm 2022, Đại diện Washington Suzan DelBene đang tìm cách sửa đổi Bộ luật Doanh thu Nội bộ năm 1986 để loại trừ lợi nhuận từ các giao dịch cá nhân nhất định của tiền ảo. Nếu được ký thành luật, dự luật có thể ngăn chặn Sở Thuế Vụ, hoặc IRS, yêu cầu người nộp thuế Hoa Kỳ phải trả thuế đối với lãi vốn từ các giao dịch tiền điện tử từ 200 đô la trở lên.

DelBenenói: “Các quy định cổ xưa xung quanh tiền ảo không tính đến tiềm năng sử dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, thay vào đó coi nó giống như một cổ phiếu hoặc ETF. “Đồng tiền ảo đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua với nhiều cơ hội hơn để sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hoa Kỳ phải đứng đầu những thay đổi này và đảm bảo rằng mã số thuế của chúng tôi phát triển với việc chúng tôi sử dụng tiền ảo.”

Quốchội đã nhận được các phiên bản khác nhau của dự luật trong hai dịp khác, với không nhận được một cuộc bỏ phiếu. Năm 2017, Đại diện David Schweiker đề xuất một dự luật miễn các giao dịch tiền điện tử dưới $600 ngoài việc đồng tác giả phiên bản hiện tại với DelBene. Hai nhà lập pháp đã giới thiệu lại hóa đơn vào năm 2020 dưới cùng tên, hạ ngưỡng xuống 200 đô la. Đại diện ủng hộ tiền điện tử Darren Soto và Tom Emmer đã đồng tài trợ dự luật năm 2020 cũng như lần lặp lại gần đây nhất.

“Khi người tiêu dùng ngày càng sử dụng tiền điện tử để hoàn thành các giao dịch hàng ngày, chúng ta phải hiện đại hóa các phương pháp điều trị thuế của họ”, Emmer nói trong một tuyên bố với Cointelegraph. “Hóa đơn thông thường này cuối cùng sẽ cho phép người Mỹ sử dụng ví kỹ thuật số của họ liền mạch như tiền mặt.”

Vớimùa thuế đang đến gần ở Hoa Kỳ, nhiều người dùng tiền điện tử chịu trách nhiệm báo cáo lợi nhuận từ việc nắm giữ tiền điện tử. Tuy nhiên, cư dân thường không phải trả thuế lãi vốn cho HODLing, mà chỉ khi họ bán, trao đổi hoặc chuyển token của họ. Dự luật đề xuất cho thấy những thay đổi đối với mã số thuế sẽ áp dụng cho các giao dịch được thực hiện sau ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Liênquan: Những điều cần biết (và sợ hãi) về báo cáo thuế tiền điện tử IRS mới

Theo luật thuế hiện hành của Hoa Kỳ, tỷ lệ các sự kiện tăng vốn là khoảng 20%. Hạn chót để cư dân nộp thuế cho cả thu nhập tiền điện tử và fiat là ngày 18 tháng 4.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *