CFTC và SEC đề xuất sửa đổi các quy tắc báo cáo cho các quỹ phòng hộ lớn về tiếp xúc với tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủyban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hay SEC, và Commission Giao dịch tương lai hàng hóa, hay CFTC, đã đề xuất yêu cầu các cố vấn lớn đối với các quỹ phòng hộ nhất định để báo cáo bất kỳ sự tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số.

Trongmột thông báo thứ Tư, SEC và CFTC đã đề xuất sửa đổi mẫu báo cáo bí mật của họ đối với một số cố vấn đầu tư cho các quỹ tư nhân ít nhất 500 triệu USD. Mẫu PR sẽ yêu cầu các quỹ phòng hộ đủ điều kiện không bao gồm tiếp xúc với tiền điện tử khi báo cáo “tiền mặt và tiền mặt tương đương”, mà thay vào đó thêm chúng dưới một danh mục khác “để báo cáo chính xác chiến lược tài sản kỹ thuật số.”

Hainhà quản lý tài chính Hoa Kỳ đã trích dẫn sự tăng trưởng trong ngành công nghiệp quỹ phòng hộ là lý do cho sự thay đổi được đề xuất, do một phần tài sản kỹ thuật số đầu tư trở nên phổ biến hơn kể từ Mẫu PR đã được giới thiệu vào năm 2008. Theo SEC và CFTC, việc cố vấn đầu tư cung cấp thông tin chi tiết hơn về chiến lược và tiếp xúc với một số tài sản nhất định sẽ cho phép Hội đồng Giám sát ổn định Tài chính đánh giá tốt hơn các rủi ro tiềm ẩn đối với nền kinh tế Hoa Kỳ.

Chủtịch SEC Gary Gensler cho biết: “Trong thập kỷ kể từ khi SEC và CFTC cùng áp dụng Form PF, các nhà quản lý đã đạt được cái nhìn sâu sắc quan trọng đối với các quỹ tư nhân”. “Kể từ đó, mặc dù, ngành công nghiệp quỹ tư nhân đã phát triển về giá trị tài sản gộp gần 150 phần trăm và phát triển về thực tiễn kinh doanh, sự phức tạp của nó […] Nếu được thông qua, [đề xuất này] sẽ cải thiện chất lượng của thông tin chúng tôi nhận được từ tất cả các hồ sơ Form PF, đặc biệt tập trung vào các cố vấn quỹ phòng hộ lớn.”

Xemtrực tiếp cuộc họp của chúng tôi lúc 10 giờ sáng ET: https://t.co/RhiOji1iyR — Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (@SECGov) Ngày 10 tháng 8 năm 2022

Mộttờ thông tin về đề nghị được phát hành hôm thứ Tư cho thấy số lượng các quỹ tư nhân đã tăng khoảng 55% giữa năm 2008 và quý III năm 2021. Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường IbisWorld, 3.841 quỹ phòng hộ có trụ sở tại Hoa Kỳ tính đến năm 2022.

Liênquan: Trong vòng năm năm, Mỹ hàng rào quỹ dự kiến sẽ nắm giữ 10.6% tài sản trong mật mã

PricewaterhouseCoopers báo cáo trong tháng Sáu rằng khoảng một phần ba của các quỹ phòng hộ truyền thống nó được khảo sát trên toàn cầu đã được đầu tư vào crypto, nhưng nhiều hơn một nửa có ít hơn 1% tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số trong tổng tài sản của họ được quản lý. Theo công ty, người trả lời trích dẫn “sự không chắc chắn về quy định và thuế” là rào cản lớn nhất để đầu tư vào tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *