Crypto trao đổi Bitfinex thử nghiệm công cụ tuân thủ AML mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trao đổi tiền điện tử Bitfinex đang chuẩn bị thử nghiệm một công cụ chống rửa tiền (AML) mới trên nền tảng của nó.

Công ty đã công bố thứ Tư rằng họ sẽ thử nghiệm một giải pháp mới được thiết kế để tuân thủ “Quy tắc du lịch”, một AML và Counter Financing của quy định khủng bố cho tổ chức tài chính được giới thiệu bởi Financial Action Task Force (FATF) vào năm 2019.

Bitfinex hợp tác với khởi động tuân thủ Notabene để thực hiện giải pháp phần mềm như một dịch vụ của mình để xác định tài khoản tài sản kỹ thuật số, theo dõi các giao dịch xuyên biên giới và tuân thủ các nghĩa vụ rộng khác của các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP). Việc tích hợp được cho là sẽ cho phép công ty đảm bảo sự riêng tư trong khi thu thập và quản lý dữ liệu liên quan đến Quy tắc Du lịch.

Theo thông báo, giải pháp này cho phép Bitfinex chia sẻ, gửi và nhận thông tin đối tác cùng với các giao dịch blockchain cho bất kỳ đối tác nào sử dụng cùng một cơ sở hạ tầng. Công ty chị em của Bitfinex, Tether, công ty điều hành Stablecoin lớn nhất thế giới, Tether ( USDT ), cũng đã bắt đầu sử dụng Notabenes giải pháp .

Paolo Ardoino , giám đốc công nghệ của Bitfinex và Tether, nói rằng Bitfinex đã “luôn giữ vai trò hàng đầu trong việc đáp ứng các yêu cầu quy định toàn cầu mới.”

Giám đốc điều hành Notabene Pelle Brændgaard nói với Cointelegraph rằng công ty đã đưa ra giải pháp Travel Rule của mình vào tháng 8 năm 2020. Dịch vụ hiện đang xử lý các giao dịch trong số ít nhất 50 sàn giao dịch khác nhau, bao gồm Paxful, Luno, Bitso, OnChain Custodian và những người khác.

Notabene đã chạy thử nghiệm trên nhiều khu vực pháp lý, trong đó có một thí điểm với các dịch vụ tài chính quy Cơ quan của thị trường toàn cầu Abu Dhabi vào đầu tháng Mười.

“ Với Hướng dẫn cập nhật này, FATF đang gia tăng tính cấp bách nhưng cũng thừa nhận các vấn đề thực tế VASPs và các nhà cung cấp dịch vụ Travel Rule như chúng tôi đã chỉ ra cho họ trong năm qua. Họ hiện đang đề nghị rằng các nhà quản lý linh hoạt trong quá trình triển khai ban đầu,” Brændgaard nói.

Liên quan: Ngân hàng Tây Ban Nha phát hành hướng dẫn đăng ký cho các dịch vụ mật mã

Brændgaard thêm rằng việc tuân thủ quy tắc du lịch đã được phát triển nhanh chóng mỗi quý, và công ty dự kiến các VASPs lớn sẽ tuân thủ vào quý một hoặc quý hai của năm 2022.

Kể từ khi phát hành Quy tắc du lịch crypto hơn hai năm trước, FATF đã tiếp tục làm việc trên khuôn khổ để cải thiện nó và phù hợp với ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển. Vào tháng Hai, cơ quan đã ban hành một tài liệu xem xét để điều chỉnh hướng dẫn Quy tắc Du lịch của mình cho stablecoins và giao dịch ngang hàng crypto.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *