Đạo luật Mỹ cạnh tranh vượt qua Nhà mà không có điều khoản ‘thảm khất’ về tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtphần luật nhằm giải quyết các vấn đề về chuỗi cung ứng để giữ cho nền kinh tế và các doanh nghiệp Hoa Kỳ cạnh tranh đã thông qua Hạ viện – không có điều khoản, nhiều người trong không gian tiền điện tử đã chỉ trích vì trao quyền Bộ trưởng Tài chính to shut đóng cửa down exchange trao đổi.

Trongmột cuộc bỏ phiếu 222-210 vào thứ Sáu, Hạ viện thông qua Đạo luật America COMPETES chủ yếu dọc theo các dòng đảng. Điều khoản ban đầu được đề xuất bởi Đại diện Connecticut Jim Himes dường như sẽ cho phép Bộ trưởng Tài chính có ít giới hạn hơn về khảo sát các tổ chức tài chính với các giao dịch nghi ngờ liên quan đến rửa tiền và không mở ra vấn đề bao gồm phản hồi công khai. Tuy nhiên, các nhà lập pháp đã sửa đổi từ ngữ vào đầu tuần này để bảo vệ các hạn chế hiện đang theo Đạo luật Bí mật Ngân hàng.

Trướckhi Himes về cơ bản đảo ngược một phần của quy định của mình, nhóm ủng hộ chính sách tiền điện tử phi lợi nhuận Coin Center chỉ trích luật pháp vì có khả năng cho “quyền lực không được kiểm soát và đơn phương để cấm trao đổi và các tổ chức tài chính khác tham gia vào các giao dịch tiền điện tử.” Đại diện Bắc Carolina Ted Budd cũng

đề xuất sửa đổi điều khoản, gọi đó là một “sai lầm lớn”:

“Bộ Tài chính không nên có thẩm quyền đơn phương để đưa ra các quyết định kinh tế càn quét mà không cung cấp đầy đủ quy trình làm quy tắc,” Budd nói trong một tuyên bố 27 tháng 1. “Điều khoản hà khắc này sẽ không giúp Mỹ cạnh tranh với Trung Quốc, nó sẽ sử dụng cuốn sách chơi nặng tay của Trung Quốc để loại bỏ đổi mới tài chính ở nước ta.”

Liênquan: Nhà Trắng được cho là chuẩn bị lệnh điều hành trên crypto

Dự luật có thể sẽ chuyển đến Thượng viện tiếp theo, nơi nó có thể phải chịu các sửa đổi khác nhau từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ khác. Một khi cả hai phòng phê duyệt một dự luật giống hệt nhau, Tổng thống Joe Biden sẽ có thể ký vào luật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *