Fidelity tìm kiếm sự chấp thuận cho 2 ETF siêu tương ứng crypto-metaverse

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

FidelityInvestments xuất hiện không bị ngăn cản bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, từ chối Wise Origin Bitcoin Trust quỹ giao dịch giao dịch giao ngay (ETF) vào thứ Năm. Sau thất bại, công ty đã nộp thêm hai khách hàng tiềm năng liên quan đến ETF metaverse tiền điện tử để phê duyệt theo quy định. Các đề xuất là cho Fidelity Crypto Industry và Digital Payments ETF và Fidelity Metaverse ETF, tương ứng. Trong việc từ chối Wise Origin Bitcoin ETF, SEC trích dẫn sàn giao dịch niêm yết ETF, Cboe BZX, vì không có “thỏa thuận chia sẻ khảo sát với giao dịch thị trường” thích hợp để ngăn chặn gian lận và bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư.

Tuynhiên, cả hai ứng dụng ETF mới sẽ không có bất kỳ tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số. Thay vào đó, họ tìm cách tiếp xúc với cổ phiếu của các công ty tiền điện tử và metaverse hoạt động trong không gian. Ngoài ra, các công ty cấu thành phải tạo ra doanh thu đáng kể cho cổ phiếu của họ được thêm vào quỹ.

Đốivới Fidelity Metaverse ETF, các lĩnh vực đang được xem xét là phần cứng và linh kiện điện toán, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, thiết kế, phần mềm kỹ thuật, công nghệ chơi game, nhà phát triển web/nội dung và điện thoại thông minh và công nghệ đeo được. Đối với Ngành công nghiệp tiền điện tử và thanh toán kỹ thuật số ETF, nó sẽ đầu tư vào các công ty hoạt động khai thác tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, các công ty công nghệ blockchain và bộ xử lý thanh toán kỹ thuật số. Tổng cộng, có hơn 40 ETF tiền kỹ thuật số từ một loạt các tổ chức tài chính đang chờ quyết định từ SEC. Tháng trước, Fidelity chính thức nhận được sự chấp thuận của quy định tại Canada để ra mắt ETF Bitcoin và Quỹ tương hỗ Bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *