PAC tập trung vào tiền điện tử đã sử dụng 9 triệu đô la để hỗ trợ các ứng viên Dân chủ kể từ tháng 1

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

ProtectOur Future, một ủy ban hành động chính trị được thành lập vào tháng Giêng với những người ủng hộ bao gồm cả Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, đã chi hơn 9 triệu đô la để hỗ trợ các ứng cử viên chạy lấy ghế trong Hạ viện Hoa Kỳ.

Theocác chi tiêu được báo cáo với Ủy ban Bầu cử Liên bang Hoa Kỳ, tính đến ngày 14 tháng 4 Bảo vệ tương lai của chúng tôi đã sử dụng $9.024 ,317 hướng tới hỗ trợ các chiến dịch của Carrick Flynn, Lucia McBath, Shontel Brown và Jasmine Crockett để đại diện cho các quận riêng biệt ở Oregon, Georgia, Ohio và Texas, tương ứng. McBath và Brown là ứng cử viên đương nhiệm, trong khi Crockett hiện đại diện cho quận thứ 100 của Texas trong Hạ viện của tiểu bang.

Bảovệ Tương lai của chúng tôi đã sử dụng hơn 5 triệu đô la đối với chủ yếu là quảng cáo kỹ thuật số, truyền hình và đài phát thanh mua cho Flynn, một người mới chính trị sống bên ngoài Hoa Kỳ trong vài năm cho đến gần đây. PAC đóng góp khoảng 2 triệu đô la trong việc mua và sản xuất quảng cáo cho McBath và $1 triệu mỗi cho Crockett và Brown.

Chạyở quận Quốc hội 6 mới của Oregon, Flynn dường như hiếm khi được nói công khai trên tiền điện tử, trang web chiến dịch của anh ấy cũng không cho thấy họ sẽ cởi mở để chấp nhận đóng góp trong tài sản kỹ thuật số. Ngược lại, Cody Reynolds, một ứng cử viên Dân chủ khác đang chạy cho ghế Oregon, đã liệt kê “luật và pháp luật đe dọa” về tiền điện tử bao gồm Bitcoin ( BTC), web3 và blockchain là một trong những vấn đề chiến dịch quan trọng của ông, nhưng trang dường như là không có sẵn hoặc đã bị xóa tại thời điểm xuất bản.

NinaTurner, chống lại Brown ở quận Quốc hội thứ 11 của Ohio, đã tweet cô đã phản đối các thành viên của Quốc hội được phép giao dịch cổ phiếu, một lập trường cũng có thể mở rộng để nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Nhiều người trên phương tiện truyền thông xã hội đã chỉ trích chiến dịch của Brown là các chính sách có khả năng ủng hộ các chính sách được hỗ trợ bởi Bankman-Fried và tập trung vào tiền điện tử PACs hơn là của các thành phần.

Liênquan: Ngành công nghiệp tiền điện tử tìm cách giáo dục, ảnh hưởng đến Hoa Kỳ các nhà lập pháp khi nó phải đối mặt

với quy định ngày càng tăng vận động hành lang và các chiến dịch tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain có thể trở nên thuận lợi về mặt chính trị hơn ở Hoa Kỳ với công nghệ cả ở trung tâm của sự chú ý với các biện pháp trừng phạt chống lại Nga và Lệnh hành pháp tháng ba của Tổng thống Joe Biden thiết lập một khuôn khổ chính sách quốc gia về tài sản kỹ thuật số. Vào tháng Hai, Coinbase đệ đơn xin PAC nhằm hỗ trợ “các nhà lập pháp tiền điện tử”, nhưng đã báo cáo không có chi tiêu nào với Ủy ban Bầu cử Liên bang tính đến thời điểm xuất bản.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *