Phòng Lao động Hoa Kỳ cảnh báo về rủi ro tiền điện tử trong kế hoạch nghỉ hưu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

BộLao động Hoa Kỳ (DOL) đã nói với 401 (k) nhà đầu tư “thực hiện sự chăm sóc cực đoan” khi giao dịch với tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác trích dẫn gian lận, trộm cắp và mất tài chính là “rủi ro đáng kể”.

Trongmột báo cáo tuân thủ, được công bố vào thứ Năm, DOL đã đưa ra một cảnh báo rõ ràng cho các nhà tuyển dụng tìm cách tăng tiếp xúc 401 (k) của họ với tiền điện tử, nói rằng bất kỳ khoản đầu tư tiền điện tử đáng kể nào trong các tài khoản hưu trí do công ty tài trợ đều có thể thu hút sự chú ý pháp lý.

401(k) là một kế hoạch tiết kiệm hưu trí được cung cấp bởi hầu hết các nhà tuyển dụng Mỹ mở rộng lợi thế về thuế và an ninh tài chính dài hạn cho những người chọn tham gia.

Vềluật pháp xung quanh 401 (k) đầu tư, Đạo luật An ninh Thu nhập Hưu trí của Nhân viên năm 1974 (ERISA) không cụ thể chi tiết các loại tài sản nào phải được bao gồm trong 401 (k). Tuy nhiên, nó chỉ dẫn những người được uỷ thác “thể hiện sự quan tâm, kỹ năng, thận trọng và siêng năng mà một người thận trọng sẽ thực hiện” khi đưa ra lựa chọn đầu tư “nhằm giảm thiểu rủi ro tổn thất lớn.”

ERISAcũng mở rộng nghĩa vụ pháp lý đối với các ủy thác để theo dõi tất cả các khoản đầu tư trên cơ sở liên tục để giảm thiểu thêm bất kỳ tổn thất nào. Điều này có nghĩa là các tài sản cực kỳ biến động như tiền điện tử vẫn có thể chứng minh ngày càng mơ hồ liên quan đến các khoản đầu tư 401 (k).

Thôngbáo DOL gần đây được đưa ra khi một số lượng ngày càng tăng của các dịch vụ tài chính bắt đầu thị trường tiền điện tử như một lựa chọn đầu tư cho 401 (k) tài khoản hưu trí cố định, bao gồm ForUsAll Inc. công bố quan hệ đối tác chiến lược với Coinbase vào tháng Sáu năm ngoái.

Trongmột bài đăng trên blog DOL kèm theo báo cáo tuân thủ, Quản lý Bảo mật Lợi ích Nhân viên (EBSA) Trợ lý Thư ký, Ali Khawar, đã thận trọng với những người ủy thác, nói rằng: “Việc tiết kiệm hưu trí của người lao động và gia đình của họ đại diện cho nhiều năm làm việc chăm chỉ và hy sinh… và [họ] phải được bảo vệ cẩn thận.”

Khawartiếp tục nói rằng DOL có những lo ngại đáng kể đối với các khoản đầu tư dài hạn dưới bất kỳ hình thức tài sản kỹ thuật số nào:

“Ở giai đoạn đầu trong lịch sử tiền điện tử này, tuy nhiên, [DOL] có những lo ngại nghiêm trọng về quyết định của các kế hoạch để đưa người tham gia đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử hoặc các sản phẩm liên quan, chẳng hạn như NFT, tiền xu và tài sản tiền điện tử”

Liên

quan: Lợi thế về thuế của tiền điện tử trong một 401 (k) có thể mở mắt

Trong khi Lệnh điều hành gần đây của Tổng thống Joe Biden về tiền điện tử nêu bật những rủi ro liên quan đến đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, sự rõ ràng về quy định thực tế về tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác vẫn chưa được xây dựng, làm trầm trọng thêm sự nhầm lẫn về những gì các nhà đầu tư có thể và không thể làm với tài sản kỹ thuật số của họ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *