Quỹ bảo hiểm bảo vệ người dùng Binance đạt định giá 1B USD

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch, đã công bố Quỹ tài sản an toàn cho Người dùng (SAFU) đạt mức định giá 1 tỷ đô la.

Quỹbảo hiểm bảo vệ người dùng được thành lập vào tháng 7 năm 2018 để bảo vệ quyền lợi của người dùng. Binance đã cam kết một phần phí giao dịch đối với SAFU và bắt đầu phân bổ 10% cho các quỹ. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng tiết lộ hai địa chỉ ví nơi các quỹ đang được giữ để đảm bảo tính minh bạch. Hai ví này chứa một tỷ đô la tiền điện tử trị giá bằng BUSD, BNB BTC.

ChangpengZhao, Giám đốc điều hành của Binance, kêu gọi các nền tảng tiền điện tử khác đi theo lối đi của họ và tiết lộ chi tiết về quỹ bảo hiểm khẩn cấp của họ. Ông nói, làm như vậy sẽ làm cho họ minh bạch hơn và cũng giúp họ thể hiện cam kết của họ với các nhà quản lý.

Phảnhồi các truy vấn từ Cointelegraph, người phát ngôn của Binance tiết lộ rằng SAFU nhằm bảo vệ lợi ích và tiền của người dùng được sử dụng theo quyết định của Binance. Ông tiếp tục nói thêm rằng SAFU tập trung vào, nhưng không giới hạn ở Binance.com. Ông giải thích:

“Mục đích của SAFU là bảo vệ người dùng Binance và chúng tôi có quyền giải đáp các vấn đề bên ngoài Binance.com nếu có yêu cầu.”

Trongtrường hợp không có quy định rõ ràng, các nhà đầu tư tiền điện tử và nhà giao dịch ở nhiều quốc gia chỉ phụ thuộc vào các biện pháp bảo mật của các sàn giao dịch tiền điện tử để bảo vệ tiền của họ. Tuy nhiên, một số nền tảng tiền điện tử đáng chú ý nhất đã bị hack mặc dù bảo mật đã hứa, với hàng triệu tiền người dùng bị mất. Do đó, vai trò của các quỹ bảo hiểm người dùng trở nên rất quan trọng.

Liênquan: Các vụ cướp tiền điện tử lớn nhất mọi thời đại

Trong khi các sàn giao dịch và giao thức phi tập trung đã là mục tiêu chính của tin tặc vì dễ dàng cướp, tuy nhiên, điều đó không thực hiện trao đổi tập trung mọi an toàn hơn. Đầu tháng này, một trong những Crypto.com đã bị tổn thất 33 triệu đô la được báo cáo sau khi một tin tặc quản lý để hút tiền từ 483 tài khoản người dùng. Nền tảng tiền điện tử tuyên bố họ đã bồi thường cho người dùng mất tiền của họ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *