Quy định đặt bảng cho nhiều tài năng, vốn và xây dựng trong ngành công nghiệp tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cảm giác trong không gian tài chính phi tập trung và tiền điện tử đã thay đổi và phát triển. Ngành công nghiệp này cũng đang trở nên được xem xét kỹ lưỡng hơn và chắc chắn, có tổ chức hơn. Một vài tuần trước, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã ký Lệnh điều hành để đẩy nhanh và tập trung giám sát quy định của $3-trillion nghìn tỷ industry ngành công nghiệp.

Lệnh sẽ thúc đẩy chính phủ kiểm tra rủi ro và lợi ích của tiền điện tử, đặc biệt tập trung vào bảo vệ người tiêu dùng, ổn định tài chính, hoạt động bất hợp pháp, khả năng cạnh tranh của Hoa Kỳ, hòa nhập tài chính và đổi mới có trách nhiệm. Mặc dù kết quả của lệnh này vẫn chưa diễn ra, thời điểm này giúp thiết lập bảng để rõ ràng hơn, khả năng dự đoán, bảo mật và ổn định cho tài chính phi tập trung (DeFi).

Giống như với bất kỳ ngành nào, sự rõ ràng về cách DeFi và tiền điện tử nên hoạt động là rất quan trọng. Giám sát quy định của chính phủ Hoa Kỳ cuối cùng sẽ hữu ích và nên được chào đón bởi những người tham gia và tổ chức trong cộng đồng DeFi.

Liênquan: Powers On… Biden chấp nhận công nghệ blockchain, nhận ra lợi ích của nó và thúc đẩy việc áp dụng

Trong khi đó, có rất nhiều dấu hiệu cho thấy hệ sinh thái DeFi và tiền điện tử đang tràn ngập tài năng, sáng tạo, năng lượng – và vốn khao khát tham gia. Denver gần đây đã tổ chức một trong những hội nghị Ethereum lớn nhất và hackathons của kỷ nguyên đại dịch. Trong chín ngày trong tháng Hai, ETHDenver đã chào đón hơn 12.000 người đến với sự kiện trực tiếp để chia sẻ ý tưởng, xây dựng và tiết lộ các giao thức mới, quản lý các khoản đầu tư và xã hội hóa.

Word got around town during the conference that a group of brilliant youngsters in their late teens and early 20s had set up a hacker house in Denver. Some of the most talented, smartest and youngest hackers in the world were there welcoming venture capitalists to visit. The price of admission for a chat on the ground was $3,000 a pop. Events like ETHDenver and impending regulatory involvement and oversight reveal a path for an energetic, meaningful and proactive year ahead in the crypto industry.

Tài năng đáp ứng sự sáng tạo đáp ứng tiền

Denver included an interesting and eclectic ecosystem of players, investors and builders. The culture and industry are strengthening and deepening. When thirsty venture capitalists (VC) are paying $3,000 just to talk to the smartest 19-year-olds in the country, it’s a bold sign of life in the industry. Denver showed us that the space is much less fringe than it used to be.

Những người trẻ tuổi này, trong một số trường hợp, đang rời khỏi các trường hàng đầu để tham gia các nhóm DeFi hoặc phát triển các giao thức và sản phẩm, và có rất nhiều vốn đầu tư để cung cấp một đường băng cho những ý tưởng lớn, công cụ và các ứng dụng phi tập trung.

Liênquan: Bên trong tâm trí của các nhà phát triển blockchain: Xây dựng DApps thực sự miễn phí để sử dụng

Trong khi đó, các thành viên của làn sóng tiền điện tử đầu tiên đã phát triển thành một cái gọi là bảo vệ cũ, cung cấp sự ổn định, thận trọng và kinh nghiệm để giúp mở ra các dự án, các tổ chức tự trị phi tập trung và giao thức. Các VCs, gigabrains và bảo vệ cũ tiếp tục được hỗ trợ và tiếp thêm sinh lực bởi các quân đoàn của quân tiền điện tử có nhiệt tình đầu tư, thảo luận và tham gia vào không gian tiếp tục cung cấp huyết mạch cho DeFi.

There is a mixing going on that’s creating a healthier ecosystem with bright ideas, expertise, money and enthusiasm that will provide longevity for the industry as Web3 matures and evolves.

Cuộc chiến cho tài năng leo thang

One common discussion point in Denver was that everyone is hiring and struggling to maintain a pipeline of talented, experienced and engaged developers, engineers and technical experts. We can expect that trend to continue as the mainstream world becomes increasingly interested in crypto and DeFi.

Có khả năng tài năng Web2 từ những người như Facebook, Apple, Amazon, Netflix và Google sẽ ngày càng được kéo vào Web3 – và đó là một điều tốt.

There is plenty of experience and know-how in traditional technology companies that can and should help build DeFi protocols, services and systems, thereby decentralizing finance. Not everyone will be open to the risk or uncertainty of the crypto space, but that sense of risk is reducing as Web3 organizations continue to receive large investments that provide plenty of runway and breathing room to generate stability and comfort.

Web3 đang bắt đầu thể hiện sự liên quan của nó, và có vẻ như chúng ta đang chuyển một góc hướng tới việc tuyển dụng và duy trì nhân tài ổn định hơn.

Related: Web3: Onboarding the next billion users — The road ahead

Một thị trường gấu cung cấp không gian cho các nhà xây dựng hàng đầu

Anyone who has been paying attention to the TradFi and DeFi markets in recent weeks and months recognizes there has been whipsaw volatility in prices and tokens. Entire markets have been up and down for plenty of reasons and could stay that way for the next year or more. This scenario is likely one of the many reasons why the U.S. government is keen to assess (and regulate) the industry.

But true builders in crypto don’t retreat in bear markets — they thrive. A bear crypto market can be more productive, especially for teams focused on good ideas and creativity. Bull markets tend to be more consumer- or trader-centric, and the noise can often drown out or blunt meaningful progress.

Good ideas within the developer community tend to rise to the surface during bear markets, earning more air time, visibility, reflection and development. The DeFi space is growing more academic both in team construction and recruitment, and that brainpower will be critical as it focuses on new ideas and solutions to existing problems.

Bàiviết này không chứa lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro và độc giả nên tiến hành nghiên cứu riêng khi đưa ra quyết định.

Quanđiểm, suy nghĩ và ý kiến thể hiện ở đây là một mình của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh hoặc đại diện cho quan điểm và ý kiến của Cointelegraph.

Hart Lambur is a co-founder of UMA and Across. UMA is a decentralized financial contracts platform where Hart leads a team of financial contract and oracle design researchers. He is also a co-founder and the CEO of Risk Labs, the entity behind the UMA protocol. Prior to this, Hart served as the CEO of Openfolio, a personal finance tracking platform he co-founded in 2013. He also worked for Goldman Sachs, where he provided liquidity in U.S. Treasuries for a diverse range of clients, including central banks, money managers and hedge funds.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *