SBI Group báo cáo các nhà đầu tư nhận được sự chấp thuận của CFTC cho giao dịch phái sinh OTC tại Mỹ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty con của nhà phát triển nền tảng giao dịch điện tử của Hoa Kỳ Clear Markets đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Giao dịch Tương lai Hàng hóa, hoặc CFTC, để cung cấp các sản phẩm phái sinh crypto over-the-counter với thanh toán vật lý.

Trongmột thông báo thứ Ba, SBI Holdings — một bên liên quan của Clear Markets – cho biết CFTC đã chấp thuận công ty con của Mỹ điều hành một Cơ sở Swap Execution, trong đó họ có kế hoạch cung cấp giao dịch phái sinh cho đồng đô la Mỹ và Bitcoin ( BTC) cặp. Công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Nhật Bản cho biết nhà sản xuất thị trường đã lên kế hoạch mở rộng các đối tác thương mại của mình tại Hoa Kỳ sau các giao dịch thí điểm trên Clear Markets.

SBIHoldings công bố đã mua lại 12% cổ phần trongRõ ràng thị trường vào tháng tám 2018, mà nó đã lên kế hoạch tăng trong tương lai. Vào thời điểm đó, công ty Nhật Bản cho biết khoản đầu tư này nhằm mục đích tạo ra một nền tảng giao dịch phái sinh crypto phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức.

TheoĐạo luật Giao dịch Hàng hóa và các quy định liên quan của CFTC, các sàn giao dịch phái sinh – cho dù giao dịch với tiền điện tử hoặc các tài sản khác – phải có sự chấp thuận để hoạt động như một Thị trường Hợp đồng được chỉ định hoặc một Cơ sở Thực hiện Swap tại Hoa Kỳ. Theo yêu cầu ngân sách năm tài chính 2023 được phát hành vào tháng Ba, CFTC đã xem xét mở rộng thẩm quyền của mình đối với các sản phẩm tài chính bằng cách sử dụng crypto.

liênquan: Điều gì thực sự diễn ra tại một bàn OTC crypto?

Trongtháng, một tòa án liên bang đã ra lệnh cho ba người đồng sáng lập BitMEX phải trả 30 triệu USD tiền phạt dân sự vì bị cáo buộc vi phạm các điều kiện của CFTC. Ngân hàng đầu tư lớn Goldman Sachs cũng đã báo cáo được xem xét vào đột nhập vào crypto thông qua các công ty con của tệ trao đổi FTX.

Cointelegraphđã liên hệ với CFTC và Clear Markets, nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm công bố.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *