Singapore thanh các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử từ quảng cáo trong không gian công cộng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cơquan Tiền tệ Singapore (MAS) đã ban hành một bộ hướng dẫn mới cho các nhà cung cấp mã thông báo thanh toán kỹ thuật số (DPT), cấm họ tiếp thị dịch vụ của họ ở các khu vực công cộng.

Cáchướng dẫn, đó là cấp vào ngày 17 tháng 1, cũng cảnh báo công chúng về những rủi ro cao liên quan đến thị trường tiền điện tử ngoài việc cấm các công ty DPT quảng cáo dịch vụ của họ ở những nơi công cộng như giao thông công cộng, địa điểm giao thông công cộng, trang web công cộng, nền tảng truyền thông xã hội và truyền thông truyền hình và in ấn.

Bộhướng dẫn mới sẽ được áp dụng cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử đã đăng ký cũng như những người đang trong giai đoạn chuyển tiếp:

“MAS nhấn mạnh rằng các nhà cung cấp dịch vụ DPT nên tự thực hiện với sự hiểu biết rằng giao dịch DPT không phù hợp với chung công. Những Nguyên tắc này đề ra kỳ vọng của MAS rằng các nhà cung cấp dịch vụ DPT không nên quảng bá dịch vụ DPT của họ cho công chúng ở Singapore.

Liên quan: Google chạy quảng cáo tiền điện tử một lần nữa khi chính sách mới có hiệu lực

Bộ hướng dẫn mới cũng cấm dịch vụ tiền điện tử nhà cung cấp từ việc mở máy rút tiền tự động vật lý (ATM) ở các khu vực công cộng. Tuy nhiên, các công ty DPT vẫn có thể quảng bá hoặc quảng cáo dịch vụ của họ trên các trang web gốc hoặc ứng dụng di động của họ. Quyết định từ MAS xuất hiện trong bối cảnh sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử cùng với sự gia tăng số lượng quảng cáo tiền điện tử vật lý trong nước.

Quảng cáo tiền điện tử đã trở thành một vấn đề ngày càng tăng đối với các nhà quản lý trên toàn cầu, đặc biệt là do có những quy định rất hạn chế xung quanh thị trường tiền điện tử. Các nhà quản lý tin rằng các nhà quảng cáo tiền điện tử thường cố gắng che giấu hoặc không tiết lộ những rủi ro vốn có liên quan đến giao dịch tiền điện tử trong khi quảng cáo lợi nhuận cao. Ngoài Singapore, những người giám sát quảng cáo ở Vương quốc Anh, cũng như tòa án cấp cao Ấn Độ, cũng đã phá vỡ các quảng cáo tiền điện tử trong quá khứ gần đây.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *