Thị trưởng NYC nhận được thanh toán bằng Bitcoin cho thấy việc mua giảm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thịtrưởng thành phố New York mới thề Eric Adams đã sử dụng ảnh hưởng của mình để nói công khai về việc mua Bitcoin giảm gần đây.

Trongmột cuộc phỏng vấn thứ Năm với Squawk Box của CNBC, Adams cho biết ông chưa nhận được tiền lương đầu tiên của mình với tư cách là thị trưởng của thành phố New York, nhưng nhắc lại mục tiêu của mình để biến thành phố thành một Bitcoin ( BTC) và trung tâm tiền điện tử. Khi đồng neo Andrew Ross Sorkin chỉ ra rằng giá của tài sản tiền điện tử đã “đi xuống” – giảm thấp tới 43,000 đô la trước đó ngày hôm nay – thị trưởng NYC dường như không bị ngăn cản.

“Đôi khi thời điểm tốt nhất để mua là khi mọi thứ đi xuống, vì vậy khi họ quay trở lại, bạn đã kiếm được lợi nhuận tốt,” Adams nói. “Chúng ta cần sử dụng công nghệ blockchain, Bitcoin, của tất cả các hình thức công nghệ khác. Tôi muốn thành phố New York trở thành trung tâm của công nghệ đó.

Adams, người đã ở chức năm ngày đầy đủ sau một cuộc bầu cử tháng mười một chiến thắng, đang thay thế Bill de Blasio làm thị trưởng của New Thành phố York. Trong chiến dịch của mình, ông cam kết biến thành phố New York trở thành một trung tâm công nghệ sẽ là trung tâm an ninh mạng, trung tâm của ô tô tự lái, máy bay không người lái, trung tâm của Bitcoins, đánh bại thân thiện với tiền điện tử doanh nhân Andrew Yang trở thành ứng cử viên đảng Dân chủ.

Làmột phần của nỗ lực của ông để thúc đẩy công nghệ tiền điện tử và blockchain – hoặc có lẽ lấy cảm hứng từ mối thù thân thiện với Thị trưởng Miami Francis Suarez – Adams tuyên bố sau cuộc bầu cử mà ông dự định lấy ba phiếu lương đầu tiên của mình trong BTC. Giả sử thị trưởng NYC chấp nhận mức lương cơ bản là $258,750, tiền lương hàng tháng của ông sẽ là khoảng $21,562 mỗi, tổng cộng 1,51 BTC với mức giá $42,948.

Liênquan: Thị trưởng Miami có kế hoạch chấp nhận tiền lương tiếp theo hoàn toàn ở bang Bitcoin

New York thường là trung tâm của sự chú ý của phương tiện truyền thông liên quan đến quy định và thực thi đối với các công ty tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Văn phòng Tổng chưởng lý New York chịu trách nhiệm về một vụ án giải quyết từ Bitfinex và Tether, trong tháng Hai đã đồng ý trả 18,5 triệu đô la thiệt hại, cũng như đặt hàng Coinseed đóng cửa sau khi công ty bị cáo buộc lừa các nhà đầu tư trong số hơn 1 triệu đô la.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *