0x mở rộng quan hệ đối tác với Celo để phân phối 4,5 triệu đô la cho hệ sinh thái DAO

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giaothức 0x và Celo blockchain đã công bố quan hệ đối tác chung để phân bổ 4.5 triệu đô la – bao gồm 3 triệu đô la CELO và 1,5 triệu đô la ZRX – hướng tới sự phát triển của hệ sinh thái 0x thông qua tổ chức tự trị phi tập trung tập trung vào cộng đồng (DAO).

Tintức sau một thỏa thuận được viết vào giữa tháng 11 giữa hai công ty để tích hợp chức năng API 0x không chi phí trên blockchain Celo để nâng cao trải nghiệm của các nhà phát triển DeFi tìm cách truy cập các dịch vụ thanh khoản trao đổi phi tập trung (DEX) đa chuỗi.

Celolà một tập thể mã nguồn mở gồm các tổ chức công nghệ, phi lợi nhuận và phi chính phủ (các tổ chức phi chính phủ) thống nhất để thúc đẩy quyền truy cập toàn cầu lớn hơn vào các ứng dụng phi tập trung (DApps) và thanh toán tiền điện tử thông qua mô hình trung tâm di động của mình, trong khi 0x là cơ sở hạ tầng web phi tập trung tạo điều kiện cho token hóa ERC-20 đầu tư thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh công cộng.

0xtuyên bố rằng, kể từ khi ra mắt, tính năng API của nó đã cho phép hơn 21 triệu giao dịch trên hơn 1,8 triệu địa chỉ duy nhất với tổng khối lượng hơn 100 tỷ đô la trên các chuỗi phổ biến Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Avalanche và Fantom.

Ngườiđứng đầu tăng trưởng hệ sinh thái của Celo Xochitl Cazador cho biết mối quan hệ đối tác mới được thiết kế để thúc đẩy “mở rộng nhanh chóng” của một DeFi thực sự phi tập trung trong cộng đồng DAO 0x.

Đượcthành lập dựa trên các nguyên tắc phân cấp, quản trị cộng đồng và các mục tiêu minh bạch, sự tái xuất hiện của DAO trong 12 tháng qua đã ignited đốt cháy the conversation cuộc hội thoại for the technology Công nghệ become trở thành the next Tiểu ngành tăng trưởng khối lượng lớn trong DeFi trong năm 2022 và như vậy, đẩy nhanh sự tăng trưởng của một ngành công nghiệp đã thiết lập tổng giá trị lịch sử bị khóa (TVL) là 274,65 tỷ đô la. Để so sánh, TVL của DeFi đã ít hơn 20 tỷ đô la một năm trước và hầu như không tồn tại vào đầu năm 2020.

Liênquan: DeFi có thể lớn hơn 100 lần so với ngày hôm nay trong 5 năm

Vàotháng 8 năm nay, cả Celo và 0x đều là thành viên sáng lập của tài chính phi tập trung philanthropic từ thiện initiative sáng kiến for the People. Liên doanh hợp tác, bao gồm các dự án đáng chú ý như Aave, SushiSwap và Curve, trong số những dự án khác, đã huy động 100 triệu đô la để hỗ trợ một loạt các chương trình bao gồm tài chính và giáo dục.

Phùhợp với các nguyên tắc hợp tác này trong khoản tài trợ mới nhất này, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của 0x Lab Will Warren cho biết quan hệ đối tác Celo dự kiến sẽ có tác động tích cực đến mã thông báo ZRX gốc của nền tảng của mình. ZRX hiện được định giá 1,07 đô la cho tổng vốn hóa thị trường là $910 triệu, theo CoinGecko.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *