1inch cắm vào Klaytn khi châu Á tiếp tục leo lên tàu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Klaytnblockchain metaverse phổ biến nhất của Hàn Quốc được thiết lập để hưởng lợi từ tính thanh khoản sâu hơn và hoán đổi token được cải thiện thông qua một quan hệ đối tác mới với giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) 1inch Network.

Klaytnđã được hưởng thành công trong Hàn Quốc như nước này tiếp tục thấy mã thông báo không thay đổi phong phú (NFT) và GameFI sử dụng. Klaytn là một sản phẩm của công nghệ khổng lồ Kakao, mà chỉ huy một cơ sở người dùng của khoảng 52 triệu người sử dụng ứng dụng KakaoTalk hàng đầu của mình và bộ sản phẩm phần mềm.

Klaytnbắt nguồn công nghệ blockchain độc quyền của mình từ Ethereum Virtual Machine và cung cấp các trò chơi play-to-earn và AAA khác nhau, thị trường NFT và Metaverses. Khi cơ sở người dùng của nó tiếp tục phát triển, nền tảng đang tìm cách cải thiện khả năng mở rộng của nó , hiệu quả và khả năng chi trả.

Klaytnđã tổng hợp hơn 50 nhà cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cấp doanh nghiệp và trao đổi phi tập trung (DEX) và việc bổ sung 1inch mở ra thêm 257 nguồn thanh khoản. Klaytn đề xuất khả năng xử lý 4.000 giao dịch mỗi giây và đang trong quá trình thực hiện một cơ chế phí khí động. Điều này là để đáp ứng với các khai thác trước đây của giá xăng thấp cố định của nó.

Sựtích hợp liên tục của chuỗi dịch vụ tầng hai được thiết lập để cải thiện quản lý token và dịch vụ oracle trên blockchain metaverse. Klaytn báo cáo 2,5 tỷ USD tổng giá trị bị khóa trên giao thức của nó vào tháng 3 năm 2022 và sự hợp nhất liên tục của các nền tảng DeFi khác nhau tạo ra khả năng tương tác hơn nữa giữa các giao thức khác nhau.

Liênquan: DeFi thị trường có chỗ cho tăng trưởng ở Hàn Quốc: 1inch đồng sáng lập — KBW 2022

1inch tích hợp với Klaytn cung cấp cả hai người dùng truy cập vào giao thức lệnh giới hạn 1inch v2, KokonutSwap, KlaysWap, Klap và ClaiSwap.

Klaytncắm vào hệ sinh thái NFT rộng hơn thông qua một hợp tác với thị trường NFT OpenSea vào tháng 6 năm 2022, cho phép người dùng truy cập vào một loạt các NFT và sưu tập kỹ thuật số đúc trên blockchain Ethereum, Polygon và Solana.

1inchđồng sáng lập Sergej Kunz ám chỉ một động thái vào thị trường châu Á trong Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc 2022 tại Seoul, trích dẫn sự phổ biến của các trò chơi dựa trên blockchain như một động lực tiềm năng cho việc áp dụng DeFi.

Giámđốc truyền thông của công ty Sergey Maslennikov đã lặp lại những cảm xúc này trong thư từ với Cointelegraph khi quan hệ đối tác được công bố vào ngày 9 tháng 8.

“Rõ ràng là thị phần Hàn Quốc của thị trường này là rất lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đàm phán kỹ lưỡng và lâu dài với Klaytn với tư cách là một nhà lãnh đạo không thể tranh cãi ở Hàn Quốc mà kết thúc trong quan hệ đối tác ngày nay.”

Maslennikovcũng nhấn mạnh rằng khả năng tương tác giữa các blockchain đã là một trọng tâm của tập hợp DeFi và việc bổ sung một cầu nối vào hệ sinh thái Klaytn thêm một nền tảng blockchain lớn khác vào mạng của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *