3 lý do tại sao người dùng DEFi tăng trên Abracadabra, Magic Internet Money và SPELL

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Stablecoins và việc sử dụng chúng trong tài chính phi tập trung (DeFi) đã đóng một vai trò quan trọng trong thị trường bò số tiền điện tử 2021 bởi vì cho phép các nhà đầu tư tham gia vào số lượng ngày càng tăng của các giao thức cung cấp hồ bơi năng suất cao và họ giảm bớt quá trình giao dịch mà không cần phải sử dụng một trao đổi tập trung.

Một dự án đã chứng kiến một số lượng đáng kể áp dụng nhờ tập trung vào việc tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung thực sự và stablecoin hỗ trợ tài sản là giao thức Abraadabra.money Defi và mã thông báo SPELL gốc của nó.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp $0.0114 vào ngày 15 tháng 10, giá SPELL tăng 178.55% lên thiết lập mức cao kỷ lục mới ở mức 0,035 USD vào ngày 1 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng lên 109,82 triệu USD.

SPELL/USD 4-hour chart. Source: TradingView

Ba lý do tại sao SPELL thu hút sự chú ý của người dùng DeFi là sự phát triển của Magic Internet Money (MIM) như một stablecoin có khả năng phân cấp, cross-chain, nhiều tích hợp cross-chain đã mở rộng phạm vi của MIM và SPELL trong suốt hệ sinh thái và của token quản trị và cấu trúc tokenomic.

Tăng trưởng stablecoin phi tập trung

Một trong những yếu tố lớn nhất thu hút sự chú ý của người dùng DeFi tích cực là Magic Internet Money stablecoin của Abracadabra là một tài sản thế chấp hoàn toàn và đúc bằng cách gửi các tài sản có lãi suất trên giao thức DeFi.

Sự phổ biến ngày càng tăng và áp dụng MIM có thể được nhìn thấy bởi tổng giá trị ngày càng tăng bị khóa trên Abracadabra, đạt kỷ lục 4,15 tỷ USD vào ngày 1 tháng 11 theo số liệu từ Defi Llama.

Tổng giá trị bị khóa trên Abracadabra.money. Nguồn: Defi Llama
Nguồn

cung lưu thông của MIM cũng đã tăng trưởng ổn định, ở mức 1.933 tỷ USD theo số liệu từ CoinMarketCap. Việc mở rộng gần đây nhất là một phần lớn do việc mở rộng tài sản có thể được cam kết làm tài sản thế chấp cho MIM bạc hà, mà bây giờ bao gồm các thẻ phổ biến như Shiba Inu (SHIB), FTX Token (FTT), bọc Olympus (OHM) và Fantom (FTM).

Tích hợp chuỗi chéo mở rộng phạm vi tiếp cận của SPALP

A second reason inv are taking a closer look at SPELL is its expanding ecosystem which has recently added cross-chain support for multiple blockchain networks including Fantom and the Binance Smart Chain (BSC).

BSC là sự bổ sung gần đây nhất cho hệ sinh thái Abracadabra sau khi cộng đồng bỏ phiếu bổ sung hỗ trợ cho mạng lưới trong một cuộc bỏ phiếu đóng cửa vào ngày 30 tháng 10.

Other blockchain protocols currently supported by Abracadabra include Ethereum (ETH), Arbitrum and Avalanche (AVAX), and the platform also benefits from multiple cross-protocol partnerships including integrations with Convex Finance (CVX), Yearn Finance (YFI), Curve Finance (CRV) and SushiSwap (SUSHI).

Related: Magic Internet Money races past $1B, sets sights on MakerDao

Các tokenomics thuận lợi và nguồn cung tuần hoàn giảm

Một yếu tố khác bắt mắt của các nhà đầu tư DEFI là cấu trúc tokenomic của SPELL trong đó bao gồm các phiếu quản trị về khí thải để kiểm soát lạm phát.

Nhóm nghiên cứu SPELL thường xuyên theo dõi lịch phát thải trên các hồ Defi khác nhau trong hệ sinh thái của mình để đảm bảo rằng các thẻ mới đang được đúc và sử dụng một cách có lợi nhất cho giao thức và chủ sở hữu.

Do việc áp dụng ngày càng tăng và giá tăng, một số lượng lớn các token ban đầu được thiết lập để đúc không còn cần thiết nữa nên nhóm đã quyết định giảm lịch phát thải xuống 20% bắt đầu từ ngày 1 tháng 11. Điều này có hiệu quả loại bỏ 8,7 tỷ thẻ SPELL khỏi nguồn cung lưu thông hiện tại.

Going forward, the outlook for the project remains bullish and the team also has plans to further integrate SPELL and MIM to the Fantom ecosystem and also offer new staking opportunities in Arbitrum and Avalanche. 

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *