House thông qua hóa đơn cơ sở hạ tầng $1T với thuế crypto cho sự chấp thuận của Biden

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hạ viện Hoa Kỳ thông qua dự luật cơ sở hạ tầng hai đảng trị giá 1,2 nghìn tỷ USD, nếu được Tổng thống Joe Biden ký thành luật, sẽ thi hành các điều khoản mới liên quan đến báo cáo thuế mật mã cho tất cả công dân.

Dự luật cơ sở hạ tầng lần đầu tiên được đề xuất bởi chính quyền Biden nhằm mục đích chủ yếu cải thiện mạng lưới giao thông quốc gia và phủ sóng internet. Tuy nhiên, dự luật đã yêu cầu báo cáo nghiêm ngặt cho cộng đồng mật mã, yêu cầu tất cả các giao dịch tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 10.000 đô la phải được báo cáo cho IRS.

Như Cointelegraph báo cáo, dự luật lần đầu tiên được Thượng viện chấp thuận vào ngày 10 tháng 8 với một cuộc bỏ phiếu 69-30, được đáp ứng với một đề nghị thỏa hiệp sửa đổi bởi một nhóm sáu thượng nghị sĩ — Pat Toomey, Cynthia Lumis, Rob Portman, Mark Warner, Kyrsten Sinema và Ron Wyden. Theo Toomey:

“Luật này áp đặt một sai sót nặng, và trong một số trường hợp không thể làm việc, báo cáo thuế tệ nhiệm vụ đe dọa sự đổi mới công nghệ trong tương lai.”

Mặc dù thiếu rõ ràng trong nguyên văn của dự luật, dự luật cơ sở hạ tầng dự định xử lý các nhà phát triển phần mềm của cộng đồng mật mã, trình xác nhận giao dịch và các nhà khai thác nút tương tự như các nhà môi giới của các tổ chức truyền thống.

Hạ viện đã thông qua dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi cho Tổng thống Biden sau khi đảm bảo chiến thắng 228-206 phiếu. Ngoài ra, cộng đồng crypto cho thấy mối quan tâm về mô tả mơ hồ của từ ‘môi giới’ mà do đó có thể áp đặt các yêu cầu báo cáo thuế không thực tế cho các cộng đồng phụ như các thợ mỏ.

Là một hậu quả, không có khả năng tiết lộ thu nhập liên quan đến mật mã sẽ được coi là vi phạm thuế và trọng tội.

Liên quan: 8 từ sửa đổi mật mã trong cơ sở hạ tầng Bill một ‘tội phạm cho các quy tắc của pháp luật ‘

Các chuyên gia pháp lý đề nghị sửa đổi hóa đơn cơ sở hạ tầng xem xét thất bại trong việc báo cáo giao dịch tài sản kỹ thuật số là một hành vi phạm tội hình sự.

Abraham Sutherland, một giảng viên từ Trường Đại học Virginia, đã trích dẫn những lo ngại về quyết định của chính phủ Hoa Kỳ đối với các cộng đồng tiểu crypto như các nhà môi giới:

“Nó không tốt cho tất cả người dùng tài sản kỹ thuật số, nhưng nó đặc biệt xấu đối với tài chính phi tập trung. Quy chế sẽ không cấm Defi ngay lập tức. Thay vào đó, nó áp đặt các yêu cầu báo cáo rằng, với cách làm việc của DEFi, sẽ làm cho nó không thể tuân thủ.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *