Altcoins liên quan đến Bitcoin tăng lên khi tin đồn ETF BTC lan rộng khắp lĩnh vực

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vào ngày 14 tháng 10, bulls đã uốn cong cơ bắp của họ và cho thấy ý định của họ để đẩy giá Bitcoin ( BTC ) gần hơn với mức cao $65,900 mọi thời đại. Một lý do cho động thái này là sự nói chuyện ổn định về khả năng một quỹ giao dịch Bitcoin (ETF) được chấp thuận vào cuối tháng 10.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp $54,103 vào ngày 13 tháng 10, giá Bitcoin tăng 8.2% lên một trong ngày cao $58,532 vào ngày 14 tháng 10 khi cuộc thảo luận ETF thực hiện các vòng mới trên Crypto Twitter.

Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Mức tăng vọt trên $58,500 cũng đáng kể vì nó đánh dấu sự gia tăng 100% giá BTC kể từ khi giảm xuống $29,193 vào ngày 20 tháng 7, báo hiệu sự phục hồi mạnh mẽ và nhu cầu ngày càng tăng.

Hiệu suất giá của Bitcoin cũng là một tín hiệu cho thấy những người tham gia thị trường đang trở lại trong chế độ tích lũy, một thực tế được hỗ trợ bởi dữ liệu từ Glassnode cho thấy lượng Bitcoin được tổ chức trong ví của tất cả các kích cỡ đã tăng kể từ khi giá giảm một thời gian ngắn dưới $29.000 vào giữa tháng Sáu.

Bitcoin sóng hodl. Nguồn: Glassnode

Badger DAO mang Bitcoin đến DEFi

Giá cả tăng và tâm lý tăng xung quanh Bitcoin cũng đã giúp mang lại sự chú ý thêm cho các dự án liên quan đến Bitcoin nhằm tạo điều kiện cho việc tích hợp nó vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) và thêm khả năng hợp đồng thông minh vào hệ sinh thái Bitcoin.

Một người thụ hưởng là Badger DAO, một tổ chức tự trị phân cấp tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm và cơ sở hạ tầng xung quanh tiện ích của Bitcoin trong DeFi.

Dữ liệu từ và TradingView cho thấy kể từ ngày 1 tháng 10, giá token BADGER của nó tăng 187% từ mức thấp $15.69 lên mức cao hàng ngày là $45.09 vào ngày 14 tháng 10 vì khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 147% lên $162 triệu.

BADGER/USDT biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng giá của BADGER trùng với niêm yết token trên sàn giao dịch crypto Coinbase Pro.

Liên quan: CME Bitcoin kỳ hạn mở lãi suất cao nhất trong 8 tháng, lớn hơn khi giá BTC ở mức 65K USD

Stacks mang lại hợp đồng thông minh cho Bitcoin

Một dự án khác tập trung vào Bitcoin đã chứng kiến sự sụt giảm giá token của nó là Stacks, một giải pháp blockchain layer-one nhằm mang lại các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung vào mạng Bitcoin.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng đối với đồng xu STX của Stacks’ vào ngày 11 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá STX. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho STX bắt đầu nhận được vào ngày 11 tháng 10 và đạt mức cao 82 khoảng năm giờ trước khi giá tăng 33% trong hai ngày tới.

Nhìn chung, các cuộc thảo luận đang diễn ra về ETF Bitcoin tiếp tục giúp thúc đẩy đầu cơ và hành động giá trên thị trường crypto, đặc biệt là đối với các token liên quan đến cryptocurrency hàng đầu. Nhưng một lời thận trọng được bảo đảm, vì vẫn có khả năng rằng điều này có thể biến thành một loại sự kiện mua tin tức, bán tin tức.

Nó cũng đáng chú ý rằng khả năng của một ETF Bitcoin đã được thảo luận từ năm 2013, và nó là một trong những động lực đằng sau chu kỳ bò 2017—2018, vì vậy nó sẽ là khôn ngoan để chờ đợi một thông báo chính thức từ một cơ quan quản lý trước khi giả định rằng sự xuất hiện của một ETF BTC là đảm bảo.

Những quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, và bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *