Rari Capital tăng gấp đôi TVL lên $1B chỉ trong hai tuần nhờ sản lượng cao

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên giao thức tài chính phi tập trung Rari Capital đã tăng vọt qua 1 tỷ USD.

Giao thức cho vay, vay và sản lượng DeFI đã vượt qua cột mốc quan trọng trong TVL theo bảng điều khiển ứng dụng, và DeFiPulse xác nhận con số TVL cao mọi thời đại, báo cáo nó ở mức 1,09 tỷ USD.

Vào ngày 30 tháng 9, Cointelegraph báo cáo rằng TVL của Rari đã đứng đầu 500.000 USD , vì vậy việc tăng gấp đôi tài sản thế chấp đã mất khoảng hai tuần. (DeFi Llama, trong khi đó, ước tính TVL ở mức 889M USD nhưng tăng nhanh.)

Rari ra mắt vào tháng 7 năm 2020 để tự động hóa DEFi bằng cách tối ưu hóa và chuyển tiền của người dùng đến các ưu đãi có năng suất cao nhất vào thời điểm đó. Nó đã thu được sự chú ý nhất định vào thời điểm đó khi nó được đưa ra và điều hành bởi các thanh thiếu niên và những người chỉ còn thiếu niên của họ.

Động lực gần đây đã được thúc đẩy bởi một số hồ thanh khoản cung cấp cao hơn lợi nhuận điển hình của ngành. Nó hiện đang cung cấp 21.67% tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) đối với tiền gửi USDC và 26.43% APY trong hồ bơi DAI.

Giao thức Fuse của nó đã được rất phổ biến vì nó cho phép người dùng tạo ra các thị trường cho vay tùy chỉnh và vay tiền với bất kỳ tài sản và các thông số không giới hạn.

Hồ bơi hàng đầu được gọi là “Tetranode’s Locker” có 655 triệu đô la được cung cấp, hoặc 62% tổng số, trên 18 tài sản crypto kiếm được nhiều sản lượng khác nhau. Trong hồ bơi đó, mã thông báo OlympusDAO SOHM hiện đang mang lại mức tăng 7,594% APY.

OlympusDAO là một giao thức tiền tệ thuật toán cho phép người dùng cung cấp các tài sản crypto như ETH hoặc DAI để tạo ra các trái phiếu mà ngược lại tiền tệ gốc OHM của nó. Quá trình liên kết phức tạp hoạt động như một sản phẩm thu nhập cố định lai và một hợp đồng phái sinh với báo giá được cung cấp trong OHM cho các giao dịch tại một ngày trong tương lai.

Rari Capital cảm ơn các “Ohmies” đã giúp đẩy TVL của mình lên mức kỷ lục.

Rari cũng cung cấp hồ bơi không cho phép, cho phép bất kỳ người dùng để tạo ra bất kỳ hồ bơi tài sản, bao gồm NFT cung cấp bất kỳ lãi suất nào.

Liên doanh đối tác tại 3SE Crypto, David Silverman, chúc mừng các đội trẻ về thành tích:

“Rất chúc mừng @JackLipstone @jai_bhavnani @davidslucid và toàn bộ @RariCapital team!”

Giống như hầu hết trong lĩnh vực DEFi, giao thức Rari có một mã thông báo quản trị được gọi là RGT, mà đã hoạt động tốt gần đây.

Liên quan: Có nhiều thứ để DeFi hơn là chỉ cung cấp thanh khoản

RGT đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Hai, 11 tháng 10 khi nó tăng lên $34 theo CoinGecko. Nó đã đạt được 50% trong hai tuần qua và tăng 93% trong 30 ngày qua. Tại thời điểm viết bài, RGT đã thay đổi tay với $29.77.

Rari Capital đã được khai thác với giá 11 triệu USD vào tháng 5 , khiến giá token giảm xuống còn 4.80 USD sau vụ hack.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *