Ampleforth tích hợp với Avalanche để giới thiệu thay thế stablecoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Fragments Inc, nhóm chịu trách nhiệm cho sự phát triển của Giao thức Ampleforth, đã thông báo rằng giao thức sẽ được tích hợp vào phổ biến blockchain Avalanche để tạo thuận lợi cho việc giới thiệu mô hình mệnh giá đơn vị tài khoản AMPL.

AMPL là một ngôn ngữ lập trình máy tính thuật toán nắm giữ lời hứa như là một phương pháp phân cấp định giá các hợp đồng ổn định cho các hàm lõi trong không gian DeFi như cho vay, mượn và triển khai các dẫn xuất trên chuỗi.

Cơ chế tái cơ cấu của Ampleforth của các mức cung được điều chỉnh hàng ngày cho phép đo số liệu giá trị cho việc tích lũy token của người dùng, trái ngược với phương pháp truyền thống của biến động theo giá. Những quy tắc hệ thống này sau đó được mã hóa trên Ethereum thông qua các hợp đồng thông minh.

Ví dụ, nếu một người dùng tham gia vào một dự đoán đầu cơ rằng Bitcoin sẽ đạt $100,000 vào cuối năm, và nó trở thành sự thật, họ sẽ được cấp 5 token AMPL. Tuy nhiên, nếu tài sản hàng đầu thiếu mục tiêu đã ghi nhận, năm thẻ sẽ được khấu trừ. Theo nghĩa này, nếu hệ sinh thái AMPL phát triển, người dùng sẽ đạt được nhiều token hơn và ngược lại.

Thiết lập một tính nhất quán đáng tin cậy về mức giá và tính lưu động trong cơ học cung cấp, tất cả trong khi là một mô hình phân cấp không được quản lý, ngụ ý rằng AMPL có thể đặt ra một thách thức thay thế cho mô hình stablecoin platitudinous.

Liên quan: Cointelegraph Consulting: Làm thế nào Avalanche đang tái hình dung CEO DeFi

của Fragments Inc, Evan Kuo, đã nói về tầm quan trọng của việc đảm bảo phân cấp thực sự trong suốt các hệ sinh thái đang phát triển của DEFi:

“Thật mỉa mai khi hệ sinh thái DEFi hiện đang dựa rất nhiều vào stablecoins tập trung cho thanh khoản và tài sản thế chấp cho vay. Với bối cảnh quy định thay đổi và sự không chắc chắn xung quanh phán quyết xung quanh stablecoins sẽ là gì, điều quan trọng là DeFi phải có một khối xây dựng tài chính phân cấp, không kiểm duyệt và có một số khía cạnh của khả năng dự đoán giá cả hoặc ổn định.”

Cuối tháng 12 năm 2018, giao thức Fragment đã đổi tên danh tính của họ thành những gì chúng ta biết ngày nay là Ampleforth. Tựa đề được lấy cảm hứng từ một nhân vật thơ ca làm việc trong Bộ Chân lý trong cuốn tiểu thuyết cổ điển được ca ngợi năm 1984 của George Orwell.

Dữ liệu phân tích từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng mã thông báo gốc của Avalanche AvaX đã gặp đà tăng trong quá khứ bảy ngày, tăng 28% đến $71,30.

Theo dữ liệu kỹ thuật từ DeFi Llama, mạng blockchain lưu trữ 52 giao thức phân cấp tích lũy 8.62 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa (TVL), lớn nhất là Trader Joe trong đó bao gồm 30% thị trường chia sẻ.

Con số TVL của Avalanche đã tăng đáng kể kể từ đầu tháng Tám khi nó đang giao dịch củng cố quanh mức $200 triệu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *