Ardana đối tác với giao thức Near trên cơ sở hạ tầng cầu Cardano

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ardana, trung tâm stablecoin đang phát triển của Cardano, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với giao thức Near vào ngày 23 tháng 11. Quan hệ đối tác này cho phép chuyển giao tài sản giữa hai giao thức trong đó Ardana sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cầu nối.

Ardana là một trung tâm stablecoin phi tập trung được xây dựng trên mạng Cardano. Mặc dù Ardana (DANA) là mã thông báo quản trị của mình, nó sẽ sử dụng DUSD làm tài sản thế chấp trên chuỗi đã được xác minh để cho phép khách hàng vay có đòn bẩy trên Cardano (ADA) hoặc các tài sản được hỗ trợ khác.

Nhờ cầu nối với giao thức Near, người dùng Cardano sẽ sớm có thể chuyển tài sản từ Cardano sang Near và ngược lại. Gần (NEAR) cũng sẽ sớm có sẵn như một tài sản trên Cardano. NEAR sẽ phục vụ như thế chấp trên Ardana để stablecoins bạc hà.

Sử dụng sự đồng thuận bằng chứng của cổ phần, Near đã hoạt động cùng với Ethereum, Polkadot, Cosmos và những người khác. Thêm Cardano vào danh mục chuỗi gen ba của nó sẽ củng cố mạng lưới và mang lại sự tích hợp hơn nữa giữa các đối tác của Cardano như Ardana. Ryan Matovu, Giám đốc điều hành và người sáng lập Ardana, cho biết:

“Sự hợp tác sẽ giúp cả hai tổ chức khám phá những con đường tăng trưởng mới trong hệ sinh thái mới nổi của công nghệ blockchain và sẽ chứng minh là một bước ngoặt trong tương lai cho khả năng mở rộng blockchain.”

Ông nói với Cointelegraph rằng Adana hợp tác với Near vì “Họ là một hệ sinh thái hàng đầu với công nghệ vững chắc”.

Tin tức nóng lên trên gót chân của Cardano tăng trưởng mạnh mẽ trong việc nhận con nuôi. Mạng lưới gần đây đã vượt qua mốc 2 triệu ví, và theo Quỹ Cardano, cột mốc trước đó là 1 triệu ví ADA đã đạt được chỉ sáu tháng trước đây.

“ Tầm nhìn của NEAR luôn hình dung ra một thế giới đa chuỗi, theo đó mỗi blockchain có thể liên tục nói chuyện và trao đổi dữ liệu giữa nhau. Ardana để hỗ trợ trong việc tạo ra một thế giới đa chuỗi, và sự tích hợp như thế này giúp thực hiện mục tiêu đó”, Erik Trautman, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation cho biết.

Quan hệ đối tác cho NEAR theo một chuỗi quan hệ đối tác trong sáu tháng qua, bao gồm Alchemy Pay, Ceramic và Octopus Network.

Cuối cùng, tầm nhìn của Charles Hoskinson đối với mạng lưới là Cardano “sẽ giành chiến thắng, như một hệ sinh thái, như một phong trào.” Quan hệ đối tác, cầu nối và tích hợp blockchain sẽ tiếp tục mục tiêu của Quỹ Cardano.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *