Báo cáo: Được thúc đẩy bởi DEFi, khối lượng crypto của Bắc Mỹ tăng 1,000% so với năm trước

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty phân tích kỹ thuật số Chainalysis báo cáo rằng sự tăng trưởng trong thị trường tiền điện tử của Bắc Mỹ đã được thúc đẩy bởi sự gia tăng phổ biến của tài chính phi tập trung.

Trong 2021 Địa lý Báo cáo Tiền điện tử, Chainalysis cho biết khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng tháng trên khắp Bắc Mỹ tăng hơn 1,000% từ Tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021. Khối lượng hàng tháng đạt đỉnh điểm 164 tỷ USD vào tháng 5 năm 2021 trước khi giảm xuống chỉ hơn 100 tỷ USD vào tháng 6.

Theo báo cáo, tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, phần lớn chịu trách nhiệm cho Bắc Mỹ tiếp tục duy trì vị trí của nó như là một trong thị trường crypto lớn nhất trên toàn thế giới. Các giao dịch DEFi đại diện cho 37% khối lượng giao dịch tổng thể của Bắc Mỹ từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021, với người dân gửi khoảng 276 tỷ USD tiền điện tử đến các nền tảng trong không gian DEFi.

Khu vực Trung, Bắc và Tây Âu đã gửi nhiều nhất về tổng thể crypto – $389 tỷ, khoảng 40% khối lượng giao dịch tổng thể của nó trong cùng một khoảng thời gian. Chainalysis nói rằng “cá voi DeFi” chịu trách nhiệm biến khu vực này thành nền kinh tế tiền điện tử lớn nhất thế giới, với phần lớn các chuyển khoản quy mô thể chế hướng tới các nền tảng trong tài chính phi tập trung.

Tuy nhiên, báo cáo cho biết của Bắc Mỹ DEFI giao dịch được dẫn đầu bởi bán lẻ nhà đầu tư trong năm qua, với nhiều giao dịch dưới $10.000. Uniswap là nền tảng DEFi phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, với người dùng đã gửi hơn 100 tỷ USD khối lượng giao dịch giữa tháng 7 năm 2020 và tháng 6 năm 2021.

“ Ngay bây giờ, DEFi đang hướng tới những người trong cuộc crypto”, ông David Gogel tăng trưởng của DyDX cho biết. “Đó là những người đã ở trong ngành công nghiệp một thời gian và có đủ tiền để thử nghiệm với các tài sản mới.”

Liên quan: Trung tâm tiền điện tử có di chuyển ra khỏi Đông Á không?

Ngoài ra, thị trường crypto của Đông Á đã giảm, có thể được thúc đẩy bởi quy định đàn áp trên crypto của Trung Quốc ngành công nghiệp và khai thác mỏ. Chainalysis cho biết khối lượng thương mại P2P ở Trung Quốc đã giảm đáng kể trong năm qua, xếp hạng quốc gia này ở vị trí thứ 155 trên toàn thế giới so với 53 năm trước. Mặc dù Đông Á vẫn nhận được 591 tỷ USD trong các giao dịch crypto từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021 — mức tăng trưởng 452% so với năm trước — công ty này đã dán nhãn khu vực này là “phát triển chậm nhất” trong phân tích của mình.

“ Khai thác mỏ không phải là phần duy nhất của nền kinh tế tiền điện tử của Trung Quốc bị ảnh hưởng bởi sự đàn áp”, Chainalysis cho biết. “Chính phủ đã thực hiện các hành động khác như vận động chống lại tiền điện tử trên các phương tiện truyền thông do nhà nước tài trợ, đặt các thông điệp cảnh báo chính thức trên các ứng dụng liên quan đến tiền điện tử và có khả năng dựa vào các công ty truyền thông xã hội để ngăn chặn nội dung liên quan đến tiền điện tử.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *