Báo cáo thăm dò Coinbase dẫn đến hơn 100% tăng giá cho MITX, KROM và BDP

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sàngiao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã gửi sóng trên hệ sinh thái tiền điện tử vào ngày 11 tháng 4 khi nó phát hành danh sách 50 tài sản tiền điện tử đã được xem xét để niêm yết trong quý II năm 2022 trong một nỗ lực để tăng tính minh bạch của quá trình niêm yết.

Cácphản hồi đối với bản phát hành đã được trộn lẫn và dẫn đến một số cáo buộc về giao dịch nội bộ bởi những kẻ lừa đảo tiền điện tử, trong khi phần lớn các nhà giao dịch tiền điện tử đã đi sâu hơn vào danh sách trong nỗ lực khám phá những viên kim cương thô.

Saugiá trị giao dịch của một tuần chứng kiến nhiều token trong danh sách trải nghiệm bơm và bãi rác, bụi đang bắt đầu giải quyết tiết lộ Morpheus Labs (MITX), Kromatika (KROM) và Giao thức dữ liệu lớn (BDP) là ba người tăng hàng đầu từ thông báo Coinbase.

MorpheusLabs

Morpheus Labs (MITX) là một dự án cung cấp một hộp công cụ phát triển blockchain mở rộng được thiết kế để đơn giản hóa quá trình phát triển ứng dụng phi tập trung trên nhiều mạng và ngôn ngữ lập trình.

Dữliệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy, sau thông báo của Coinbase, giá của MITX tăng vọt 185% từ mức thấp $0.014 đến mức cao hàng ngày là $0.04 vào ngày 15 tháng 4.

Biểuđồ 4 giờ MITX/USDT. Nguồn: TradingView

Ngoài thông báo Coinbase, giao thức đã thấy luồng tin tức tích cực gắn liền với cái gọi là Trình khởi chạy NFT, cũng như sự ra mắt của cổng thông tin nhà phát triển Morpheus Labs Launchpad và SEED.

Kromatika

Kromatika Finance là một giao thức giao dịch tiền điện tử phi tập trung cung cấp cho người dùng môi trường giao dịch phí trao đổi bằng không giúp loại bỏ các bot chạy trước và ngăn ngừa trượt giá.

Dữliệu từ CoinGecko cho thấy vào ngày 9 tháng 4, KROM đã giao dịch ở mức giá $0.0525 trước khi tập hợp 145% lên mức cao $0.13 vào ngày 12 tháng 4. Token hiện đang giao dịch ở mức $0.11.

Biểuđồ 2 giờ KROM/USD. Nguồn: Các

phát triển CoinGecko đang giúp thúc đẩy triển vọng cho KROM bao gồm việc ra mắt Kromatika v2, dự kiến vào ngày 20 tháng 4 và khả năng được thêm vào dự án Arbitrum Odyssey.

Liênquan: Các sàn giao dịch tập trung hàng đầu mở rộng thị phần vào năm 2022

Giao thức dữ liệu lớn

Giao thức dữ liệu lớn là một dự án tài chính phi tập trung tập trung vào việc tạo ra một thị trường lỏng cho dữ liệu có giá trị thương mại có nguồn gốc từ các nhà cung cấp dữ liệu chuyên nghiệp.

Dữliệu từ TradingView cho thấy giá của BDP đã tăng 204% từ mức thấp 0,058 đô la vào ngày 11 tháng 4 lên mức cao $0.177 ngay sau thông báo Coinbase. Kể từ đó, nó đã rút lại còn $0.128, dẫn đến mức tăng ròng là 121%.

Biểuđồ 4 giờ BDP/USDT. Nguồn: TradingView

Động thái tăng cao hơn đối với BDP đã được duy trì do một số phát triển đáng chú ý cho giao thức, bao gồm tích hợp với Fortune 500 công ty Intercontinental Exchange và quan hệ đối tác với MetaGameHub DAO và Trích dẫn chứng khoán Xchange.

Vốnhóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức $1.875 nghìn tỷ và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,9%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *