Các công ty công nghệ Blockchain AllianceBlock và Flare tích hợp các công nghệ để mở rộng hệ sinh thái DEFi của họ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

AllianceBlock, một công ty công nghệ blockchain tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, và tài chính truyền thống, đã công bố một hợp tác với các tổ chức công nghệ blockchain Flare.

Flare tuyên bố lớp một, hoặc cải tiến giao thức blockchain, công nghệ có thể mang lại các hợp đồng thông minh cho các loại tiền điện tử như XRP ( XRP ), Dogecoin ( DOGE ), Bitcoin ( BTC ), Algorand, và Stellar Lumens ( XLM ). Ngoài ra, Flare cũng là một mạng oracle phi tập trung, tìm cách cho phép blockchains truy cập dữ liệu thế giới thực trong thực thi hợp đồng thông minh.

Trong khi đó, AllianceBlock mang đến cho bảng giải pháp khả năng tương tác chéo chuỗi của nó AllianceBridge, trao đổi phi tập trung gốc của nó, hoặc DEX , được gọi là AllianceBlock DEX, ngang hàng phân cấp giao thức tài trợ AllianceBlock Fundrs, và tuân thủ và giải pháp quy định của nó. Cùng nhau, hai bên tìm cách tăng cường blockchain của họ cho khả năng DEFi với công nghệ của nhau.

Khi được hỏi về DEFi và các dịch vụ tuân thủ quy định của nó, Rachid Ajaja , đồng sáng lập và CEO của AllianceBlock, nói với Cointelegraph:

“Với sự quan tâm tăng lên từ tài chính truyền thống trong DEFi, lớp Quy định và Tuân thủ của AllianceBlock sẽ cho phép các tổ chức truyền thống tiếp cận các cơ hội trong DEFI theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tạo ra tuân thủ, có thể giao dịch giấy chứng nhận kết thúc tốt đẹp ra khỏi thẻ khai thác thanh khoản, nuôi năng suất, hoặc NFT.

Ajaja giải thích thêm rằng các sản phẩm quy định và tuân thủ của công ty tự động kiểm tra các giao dịch không tuân thủ trước mỗi giao dịch. Ngoài ra, họ có thể thêm các quy tắc như vậy vào các hợp đồng thông minh chạy trên các ứng dụng phi tập trung, hoặc DApps , để đảm bảo trao đổi mật mã và các tổ chức tài chính luôn cập nhật về các quy định mới nhất.

Hugo Philion, đồng sáng lập và CEO của Flare, cho biết những điều sau đây liên quan đến khả năng của mạng:

Hệ sinh thái Flare đang được xây dựng để “Mở khóa giá trị” vốn có trong 65% của blockchain mà không có hợp đồng thông minh bản địa bằng cách đưa, lần đầu tiên, thực sự không đáng tin cậy sử dụng các thẻ với các hợp đồng thông minh có thể mở rộng.

Ông đã nêu rõ hơn về quan hệ đối tác của công ty với AllianceBlock:

“Các cộng đồng trước đây đã bị khóa khỏi cuộc cách mạng hợp đồng thông minh hiện đang tích cực đóng góp cho không gian này. Bây giờ với sự hợp tác thú vị này và sự tích hợp của AllianceBlock vào Songbird, hệ sinh thái Flare sẽ giúp mở khóa giá trị trong Tài chính Truyền thống bằng cách cho phép nó tiếp cận Tài chính phi tập trung.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *