NFL quarterback Aaron Rodgers sẽ chấp nhận một phần của $22M lương trong Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Aaron Rodgers, tiền vệ cho đội tuyển bóng đá Green Bay Packers, cho biết anh sẽ tham gia vào tiền lương National Football League của mình ở Bitcoin.

Trong một đoạn video được đăng lên tài khoản Twitter của mình vào ngày 1 tháng 11, Rodgers — ăn mặc như nhân vật hư cấu John Wick, có khả năng cho Halloween — cho biết ông sẽ hợp tác với Cash App để lấy một phần lương của mình trong Bitcoin ( BTC ). Các NFL báo cáo trong tháng Bảy rằng Rodgers sẽ kiếm được một $1.1 triệu lương cơ bản trên đầu trang của một $14.5 triệu ký tiền thưởng và một $6.8 triệu danh sách tiền thưởng từ tháng ba, tổng cộng khoảng $22.3 triệu.

Theo số liệu từ Cointelegraph Markets Pro , tổng mức lương của Rodgers sẽ trị giá khoảng 368,84 BTC với mức giá 60,636 USD tại thời điểm công bố. Mặc dù tài sản crypto đạt mức giá cao nhất mọi thời đại tiếp cận 67.000 USD vào ngày 20 tháng 10, nhưng nó đã giảm xuống dưới 60.000 USD so với một lần vào tuần trước và chủ yếu di chuyển giữa 60.000 USD và 63.000 đô.

liên quan: NFL chơi Russell Okung không nhận được trả tiền trong Bitcoin; đây là những gì ông đang làm thay vì

Rodgers tham gia khác người chơi thể thao chuyên nghiệp ôm chặt crypto như không gian trở nên dường như chủ đạo hơn. Tuần trước, tiền vệ Tampa Bay Buccaneers Tom Brady cho biết ông sẽ đền bù cho fan hâm mộ đã tổ chức bóng đá touchdown sự nghiệp thứ 600 của mình với 1 BTC cùng với một số môn thể thao ký kết kỷ vật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *