Các dự án blockchain Rival tìm kiếm tài năng từ các nhà phát triển Terra

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, bao gồm hầu hết các ứng dụng và giao thức của nó, đã tạo ra một nhóm các nhà phát triển di dân từ đó các công ty blockchain cơ hội đang hy vọng thu hút tài năng.

Polygon ( MATIC), một trong những blockchain lớn nhất theo tổng giá trị khóa (TVL), đang tích cực tìm kiếm các nhà phát triển Terra để bổ sung chuyên môn có giá trị và hỗ trợ cho những nỗ lực của họ.

Polygon đưa ra một “quỹ tương đối không có giới hạn hàng triệu đô la” được thiết kế để lôi kéo các nhà phát triển Terra di chuyển sang giải pháp mở rộng sidechain Ethereum, theo Giám đốc điều hành Polygon Studios Ryan Wyatt phát biểu với TechCrunch vào cuối tuần.

Wyatt nói thêm rằng ông muốn quỹ này đủ lớn để đảm bảo rằng nó có thể chứa bất kỳ nhà phát triển nào từ hệ sinh thái blockchain thất bại.

Quỹ phát triển sẽ được hỗ trợ bởi 450 triệu đô la Polygon được quyên góp vào tháng Hai này từ Sequoia và các nhà đầu tư khác.

Nền tảng hợp đồng thông minh lớp 1 cấp doanh nghiệp VeChain ( VET) cũng đã công khai tiếp cận với các nhà phát triển Terra lớn. Nền tảng tweet đầu tháng này rằng các cựu phát triển Terra đột nhiên có nhiều thời gian hơn trên tay họ có thể nộp đơn xin trợ cấp và kiếm được lên đến $30,000 nếu được chấp nhận để bắt đầu xây dựng trên VeChain.

Quỹ cho các khoản tài trợ sẽ đến từ Chương trình Tài trợ Quỹ VeChain trị giá 1 triệu đô la được đưa ra vào tháng 2 năm 2021.

Blockchain Layer-1 Kadena đã thiết lập một quỹ 10 triệu USD đặc biệt để thu hút bất kỳ nhà phát triển Web3 nào tham gia vào hàng ngũ của mình. Mặc dù nó không đề cập cụ thể đến các nhà phát triển Terra, tweet ngày 27 tháng 5 của nó thông báo quỹ được gọi là “các nhà phát triển blockchain bị ảnh hưởng bởi các sự kiện gần đây trong không gian Web3” cho thấy nó đang câu cá cho các nhà phát triển Terra.

Kadena hy vọng chương trình trợ cấp của mình, trong đó cung cấp một vườn ươm, một máy gia tốc, nghiên cứu, và phát triển hỗ trợ, và truy cập vào các quỹ mạo hiểm sẽ là một nồi đủ ngọt để thu hút các nhà phát triển Terra cũ.

Liênquan: Chính quyền Hàn Quốc báo cáo thăm dò nhân viên đằng sau Terra

Mặc dù Terra 2.0 đã ra mắt, hệ sinh thái rộng lớn hơn bao gồm Terra Classic vẫn đang quay cuồng từ nhiều thiên tai khác nhau. Giao thức Mirror (MIR) đã bị khai thác liên tục kể từ khi giá Luna Classic (LUNC) và mã thông báo LUNA mới không phù hợp.

Validators trên chuỗi cũ đã xác minh giá phát sóng bởi nhà tiên tri giá, cho phép kẻ tấn công cướp hơn 2 triệu USD bằng cách khai thác và tiêu hao một số hồ bơi trên giao thức tài sản tổng hợp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *