Các hồ bơi Ethereum kích hoạt lại kích hoạt mức tăng 78% trong giá ThorChain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ealier năm nay ThorChain đã trải qua một loạt các khai thác giao thức dẫn đến 8 triệu đô la bị rút khỏi dự trữ của nó và các cuộc tấn công liên tiếp đã có một công cụ nặng trên Giá RUNE. Tuần này, giao thức thông báo rằng họ sẽ mở lại hồ bơi Ethereum của mình, cùng với các hồ bơi dựa trên altcoin và BTC khác và thông báo dường như có tác động tích cực đến giá RUNE.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp $2.95 vào ngày 20 tháng 7, giá của RUNE đã tăng 283% lên $11.64 và có cũng là một sự tăng đáng chú ý trong khối lượng giao dịch.

Biểu đồ 1 ngày RUNE/USDT. Nguồn: TradingView

Hai lý do đằng sau sự phục hồi và sức mạnh xây dựng được thấy trong RUNE bao gồm việc khởi động lại khả năng giao dịch trên tất cả năm blockchain được hỗ trợ bao gồm mạng Ethereum ( ETH ) và sự ra mắt sắp tới của nhiều dự án mới trên Mạng ThorChain.

Hồ bơi Ethereum đang mở

Sự phát triển chính thúc đẩy đà đằng sau RUNE là kích hoạt lại các dịch vụ giao dịch trên tất cả các mạng blockchain được hỗ trợ, với Ethereum mở cửa lại vào ngày 21 tháng 10.

Hoạt động giao dịch bị hạn chế sau khi hack tháng Tư và sau khi kiểm tra lại mã, Bitcoin ( BTC ), Litecoin ( LTC ), Binance Coin ( BNB ), Ethereum và Bitcoin Cash ( BCH ) hồ bơi trong quá trình được mở lại.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi ThorChain, nhu cầu tăng lên cho giao dịch trên giao thức đã được chứng minh bằng cách gần 2 triệu đô la trong khối lượng giao dịch cho các thẻ ERC-20 phút sau hồ bơi mở lại.

Liên quan: Quỹ hưu trí cho nhân viên cứu hỏa Texas báo cáo phân bổ $25M cho Bitcoin và Ether

Airdrops trong tương lai và token ra mắt

Another reason for the bullish price move for RUNE is the upcoming launch of multiple new projects on the THORChain network which will soon be listed on the Thorstarter (XRUNE) platform, which is a decentralized launchpad for the RUNE ecosystem.

Một số lần ra mắt lớn sắp tới bao gồm ThorSwap, ThorWallet, Brokkr Finance, Skipp Swap, Defiswap và XDEFI ví.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho RUNE đã thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá RUNE. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for RUNE has been elevated in the green zone for the majority of the past week and it reached a high of 74 on Oct. 18, around nineteen hours before the price increased 29% over the next two days.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *