Các nhà chiến lược và nhà đầu tư DeFi đứng để đạt được từ một nền tảng chiến lược định lượng ‘không cho phép ‘được xây dựng trên Uniswap v3

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khi tài chính phi tập trung (DeFi) đã trưởng thành thành một ngành công nghiệp với hơn 200 tỷ USD bị khóa trong các giao thức, do đó, sự thèm ăn rủi ro trên phạm vi của các nhà đầu tư. Các mức độ chịu rủi ro khác nhau này đòi hỏi một loạt các sản phẩm quản lý tài sản đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Bella Protocol là một nền tảng quản lý tài sản DEFi tuyên bố đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Nền tảng này nhằm mục đích trở thành “BlackRock của quản lý tài sản crypto” với một bộ sản phẩm tìm cách đơn giản hóa quá trình nuôi năng suất và loại bỏ phí khí đốt.

Bella Virtuoso – giai đoạn tiếp theo của Nghị định thư Bella – là một nền tảng quản lý tài sản DeFi không cho phép sẽ kết nối các nhà đầu tư với các chiến lược Nhà cung cấp thanh khoản (LP) tốt nhất trên Uniswap v3. Bella mô tả Uniswap v3 là một “thay đổi trò chơi” trong việc sử dụng vốn hiệu quả, nhưng một trong đó đi kèm với chi phí của rào cản đáng kể cao để nhập cảnh.

Mặc dù Uniswap v3 cho phép người dùng tùy chỉnh phạm vi giá để cung cấp thanh khoản, nhưng không có chỉ số thực sự phục vụ để hướng dẫn các LP khi thiết lập phạm vi giá. Trên thực tế, Bella tuyên bố rằng vì họ quá quan tâm đến việc quản lý tổn thất vô thường, hầu hết các LP không cho rằng tính thanh khoản tập trung của Uniswap v3 sẽ làm giảm đáng kể sự tiếp xúc của chúng. Hơn nữa, thường có một khoản phí khí đốt cao liên quan khi nói đến tái cân bằng một danh mục đầu tư.

Bella Virtuoso cho phép các nhà chiến lược và nhà đầu tư DeFi hưởng lợi từ chiến lược lý tưởng của họ bằng cách sử dụng backtesting và thực hiện trên một mô phỏng Uniswap v3 tích hợp.

Mục tiêu được sắp xếp

Ý tưởng đằng sau Bella Virtuoso là cung cấp một giải pháp toàn diện cho mọi loại nhà đầu tư trong khi tôn vinh sự khôn ngoan của các nhà soạn nhạc chiến lược quant. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà chiến lược DEFi kiếm được một phần lợi nhuận mà nhà đầu tư trung bình tạo ra từ việc sử dụng chiến lược của họ.

Trong khi đó, các nhà đầu tư có thể chọn chiến lược phù hợp nhất với mức độ chịu rủi ro của họ từ phạm vi chiến lược đầu tư được cung cấp.

Thông tin chi tiết về Bella Protocol ở đây

“ Mọi người sẽ có thể tiếp cận công bằng với các dịch vụ quản lý tài sản hàng đầu. Uniswap v3 cung cấp một công cụ phi thường để tăng hiệu quả vốn. Bằng cách xây dựng Bella Virtuoso, chúng tôi đang tận dụng sự khôn ngoan của các nhà phát triển quant cộng đồng để giúp các nhà đầu tư thực sự khai thác vào hiệu quả vốn và tính linh hoạt của Uniswap v3”, Felix Xu, một nhà phát triển cốt lõi tại Bella Protocol cho biết.

Một thành phần thiết yếu trong việc đạt được điều này sẽ là việc triển khai Tuner – một mô phỏng Uniswap v3 lập trình cho phép các nhà xây dựng chiến lược để kiểm tra lại chiến lược của họ với dữ liệu mainnet.

Tuner độc lập tái tạo thiết kế phức tạp và thực hiện Uniswap v3 trên cơ sở giao dịch theo giao dịch mà không có máy ảo Ethereum (EVM). Công ty giải thích rằng công cụ này có thể nhanh chóng chuyển tiếp và tua lại các giao dịch và thậm chí lấy hoặc phục hồi từ một ảnh chụp nhanh. Bằng cách này, nền tảng nói rằng các nhà chiến lược sẽ có thể thực hiện “gần như hoàn hảo” backtesting với dữ liệu lịch sử trên chuỗi.

Nhìn về phía trước

Trong tương lai gần, Bella Protocol dự định bao gồm một số bản cập nhật nền tảng sẽ mang lại lợi ích cho người dùng. Trong quý 1 năm 2022, nền tảng này sẽ bao gồm một “bot thực hiện chiến lược” để tự động điều chỉnh phạm vi giá thanh khoản tập trung. Sau khi việc này được triển khai, các nhà đầu tư sẽ không còn cần phải điều chỉnh thủ công phạm vi giá để tối đa hóa tỷ lệ sử dụng của quỹ, tiết kiệm thời gian và phí khí đốt.

Trong quý 2 và quý 3, nền tảng này cho biết trọng tâm của nó sẽ là bức tranh lớn hơn về kết nối và giáo dục người dùng trong khi cũng quản lý các chiến lược quant. Bella nói rằng nó sẽ bao gồm một hệ thống quản lý quỹ dựa trên hợp đồng thông minh để bảo vệ quỹ của người dùng. Nó cũng sẽ có một giao diện người dùng đơn giản hóa với trực quan hóa hiệu suất trong quá khứ, backtesting historicals, và các số liệu như Sharpe Ratio và Sortino Ratio.

Tuy nhiên, hiện nay, sản phẩm hiện có của Bella Protocol — Bella Flex Savings v2 chạy trên Curve.fi — đang gần 30 triệu USD trong tổng giá trị bị khóa (TVL). Trong phiên bản mới này, nền tảng này cho biết nó có thể cung cấp sản lượng phần trăm hàng năm (APY) cao tới 30% vì tất cả lợi nhuận được tự động tái đầu tư vào các giao thức cơ bản để lợi nhuận hợp chất.

Tìm hiểu thêm về Bella Protocol

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *