Các nhà giao dịch mua đáy và quản trị mới quay trở lại mức tăng 118% của KeeperDAO

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

L@@

ĩnh vực phát triển nhanh chóng của tài chính phi tập trung (DeFi) đã mang lại một mức độ tiện ích và giá trị mới cho hệ sinh thái tiền điện tử vào năm 2021 nhưng cũng đã cung cấp cho các diễn viên phi thường với nhiều khai thác cho lợi nhuận và token ra khỏi các nhà đầu tư không nghi ngờ.

In the past few days, KeeperDAO, a DeFi protocol that allows participants to trade, borrow and stake assets with protection from miner value extracted (MEV) bots that front-run transactions, has rallied 118%. 

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng kể từ khi giao dịch ở mức thấp $124.70 vào ngày 12 tháng 10, giá ROOK đã tăng 118% lên mức cao hàng ngày ở mức $298 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng từ mức trung bình $7 triệu lên $24 triệu.

ROUK/USD biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho giá tăng của ROOK bao gồm việc triển khai các tính năng quản trị cộng đồng, tổng giá trị ngày càng tăng bị khóa trên giao thức và khả năng của một cơ chế mua lại token mới có thể giúp giảm nguồn cung lưu thông của ROOK.

Các tính năng quản trị trở lại cuộc biểu tình hiện tại

Các tính năng quản trị đã phát triển nổi bật trên hệ sinh thái tiền điện tử theo thời gian vì sự kiểm soát cộng đồng được xem là một trong những tính năng chính của một mạng lưới phi tập trung thực sự không nằm dưới sự kiểm soát của một nhóm nhỏ hoặc thực thể.

Là một phần của sự phát triển của nó để trở thành một giao thức DEFi đầy đủ hoạt động, KeeperDAO đã giới thiệu cơ cấu bỏ phiếu quản trị mới vào ngày 4 tháng 10 với việc phát hành hai đề xuất cải tiến KeeperDAO (KIPs) đã thiết lập định dạng đơn giản để viết KIP và chọn nhóm cộng đồng đầu tiên Sophons, người giúp đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Both proposals passed without objection on Oct. 11 which allowed the KeeperDAO community to begin putting its treasury to work earning a yield for the ecosystem.

Kho bạc của ROOK và tổng giá trị khóa tăng

Một lý do khác cho đà tăng của ROOK là kho bạc ngày càng tăng của giao thức hiện đang trở lại gần mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập trong thời gian thị trường tăng mạnh vào tháng Năm.

KeeperDAO treasury. Source: Dune Analytics

According to data from Dune Analytics, the total value of the KeeperDAO treasury currently sits at $122.2 million, while the total value of assets locked on the protocol now stands at $390 million.

KeeperDAO tổng giá trị bị khóa. Nguồn: Dune Analytics

Related: How to make DeFi easier for newcomers, explained

Các nhà đầu tư đã mua đáy và cộng đồng xuất hiện

Another reason for the building strength of ROOK is the ongoing governance votes which are focused on reducing the circulating supply of ROOK, cutting back emissions to stakers and funding development through the end of 2021.

KPI-2 aims to decrease the emission rate of ROOK which would effectively lower the amount of tokens minted in each cycle. KPI-4 is a proposal to use some of the protocol’s ‘Ninja’ profits to buy back ROOK from the open market and burn them.

Với

tốc độ hiện tại, điều này sẽ chuyển thành $800,000 của ROOK token được đốt hàng tháng, điều này sẽ giúp giảm nguồn cung lưu thông và về mặt lý thuyết tăng giá của các token còn lại.

KPI-3 proposes additional funding for individual contributors who help with the development and growth of KeeperDAO.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *